Trong đúng ngày sinh nhật, King of War bất ngờ rủ QTV tung "Bom Tấn" chưa từng có trong lịch sử LMHT Việt Nam

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 13/03/2018 09:45 PM

Nếu KoW và QTV kết hợp được với nhau, chúng ta chắc chắn sẽ chứng kiến một quả bom tấn chưa từng có trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Cách đây không lâu, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam - QTV đã có sinh nhật thứ 30 của mình vào ngày 7/3. Tám năm gắn bó với Đấu Trường Công Lý, QTV trở thành thần tượng số 1 của fan hâm mộ thể thao điện tử nước nhà. Mang danh "Quả Tạ Vàng" thế nhưng trong xuyên suốt sự nghiệp của mình, QTV luôn ghi những dấu ấn khó phai trong những thành tích của LMHT Việt Nam.

Trong đúng ngày sinh nhật, King of War bất ngờ rủ QTV tung "Bom Tấn" chưa từng có trong lịch sử LMHT Việt Nam

Cũng trong ngày sinh nhật này, QTV bất ngờ nhận được lời chúc mừng của một nhân vật khá đặc biệt. Đó chính là cựu tuyển thủ Full Louis - King of War. Từng đối đầu với nhau không ít lần trong quá khứ tại VCSA cũng như GPL, QTV và King of War từng có những cuộc chiến nảy lửa bên bàn phím. Còn ở hiện tại, QTV gần như lui hẳn vào hậu trường, King of War cũng đã giải nghệ, tập trung vào kinh doanh.


QTV và KOW thời còn là đối thủ của nhau

QTV và KOW thời còn là đối thủ của nhau

Một người ngoài Bắc, một người trong Nam nhưng cả hai lại có 1 điểm chung khá rõ ràng. Đó là cho đến lúc này, QTV và King of War là hai tên tuổi hiếm hoi của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có hẳn cho mình cơ ngơi là Cyber Game hoành tráng. Với QTV là QTV Center và King of War là KOW Gaming Center. Và mặc dù xuất thân là tuyển thủ, thế nhưng cả hai "ông chủ" đều gặt hái được thành công cực lớn khi bước vào chuyện làm ăn kinh doanh.

Mới đây kèm với lời chúc mừng sinh nhật, Nguyễn Đức Hiệp (KOW) đã ngỏ ý mời QTV hợp tác, mở ra một "Siêu Cyber Gaming" ở TP HCM.


Lời chúc mừng sinh nhật của King of War với QTV

Lời chúc mừng sinh nhật của King of War với QTV

Quả thật, nếu KoW và QTV kết hợp được với nhau, chúng ta chắc chắn sẽ chứng kiến một quả bom tấn chưa từng có trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cho dù vậy, khả năng này sẽ là khá nhỏ. Bởi lẽ ai cũng hiểu, mặc dù KoW hiện tại đã tập trung hẳn vào sự nghiệp kinh doanh với cyber game và cửa hàng thời trang. Tuy nhiên King of War vẫn có liên quan đến các hoạt động cày thuê. Và với việc là người sáng lập - ông chủ của FFQ. Thật khó để QTV bắt tay làm việc với "kẻ thù" của VED, cũng là đơn vị tổ chức VCSA.

Cho dù là vậy, đó vẫn là chuyện của tương lai, nếu King of War từ bỏ cày thuê. Không phải không có khả năng anh chàng này được Riot cũng như Garena bỏ khỏi "sổ đen". Mới đây, Tyler1 - game thủ toxic bậc nhất LMHT Bắc Mỹ đã được Riot dở bỏ lệnh cấm chơi suốt đời. Như vậy, khả năng KOW và QTV kết hợp vẫn còn là 1 ẩn số chưa có lời giải.