Trở lại sau 9 năm, Call of Duty 4 lột xác hoàn toàn với đồ họa quá "ngon"

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2016 08:00 PM

Đáng tiếc là game thủ sẽ không thể mua riêng Call of Duty: Modern Warfare Remastered mà phải chọn bản đặc biệt của Infinite Warfare có giá khá cao.

Ngày hôm qua, Activision đã giới thiệu phiên bản mới nhất trong series Call of Duty: Infinite Warfare đồng thời đưa ra lựa chọn mua kèm bản làm lại của Call of Duty 4 (hay Modern Warfare) cho game thủ. Với tựa đề Call of Duty: Modern Warfare Remastered, đa số chúng ta ai cũng tưởng rằng Infinity Ward chỉ đơn giản tăng cường thêm độ phân giải cho tựa game đến nay đã được 9 năm tuổi - cách thức mà đa số hãng game thường áp dụng khi giới thiệu lại các sản phẩm cũ.

Nhưng một đoạn trailer mới công bố ngày hôm nay đã khiến các fan hâm mộ Call of Duty phải bất ngờ khi đồ họa của Modern Warfare đã được tái hiện lại chi tiết hơn rất nhiều. Mô hình nhà cửa bên ngoài lẫn nội thất bên trong đều thể hiện sự chăm chút kĩ lưỡng kèm theo hiệu ứng ánh sáng đổ bóng tiên tiến và nhìn chung, Call of Duty: Modern Warfare Remastered đẹp không thua kems laf bao so với các bản Call of Duty mới hiện nay như Black Ops 3 hay Advanced Warfare.

Trở lại sau 9 năm, Call of Duty 4 lột xác hoàn toàn với đồ họa quá "ngon"

Clip so sánh đồ họa giữa hai phiên bản Call of Duty: Modern Warfare năm 2007 và 2016.

Như vậy là những người từng một thời chết mê chết mệt với Call of Duty: Modern Warfare đang sắp có cơ hội đồng hành cùng Captain Price trong một trải nghiệm chân thực hơn, dù vậy tựa game này cũng mắc phải điểm trừ là game thủ buộc phải mua nó kèm theo các phiên bản đặc biệt của Call of Duty: Infinite Warfare có giá từ 80 USD trở lên chứ Activision không cung cấp lựa chọn mua chỉ riêng tựa game này.

Trở lại sau 9 năm, Call of Duty 4 lột xác hoàn toàn với đồ họa quá "ngon"

Call of Duty: Modern Warfare Remastered hiện đang dược phát triển bởi Raven Software - một hãng game khác cũng trực thuộc Activision.

>> Không mua game mới, đừng hòng gặp lại Captain Price trong Call of Duty 4