Triệu game thủ “LẠC TRÔI” trong sự kiện mới của Tập Kích

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2017 11:00 AM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Chỉ sau 2 ngày đã có tới hơn 1 triệu game thủ nhận được quà tặng miễn phí từ Tập Kích, bao gồm hầu hết các vũ khí cực “chất” mà bất cứ ai cũng mong muốn được một lần sở hữu.

Xuất phát từ một sự kiện đăng nhập điểm danh vào ngày 3/1 vừa qua, đồng thời nhận được sự hưởng ứng cực nhiệt tình từ phía game thủ, NPH Tập Kích quyết định mở rộng sự kiện mang tên NGÀY VÀNG - NHẬN NGÀN BÁU VẬT MIỄN PHÍ, bắt đầu từ ngày 04/01 đến hết ngày 10/01/2017.

Theo đó, người chơi mỗi ngày đăng nhập sẽ được tặng random các vũ khí 1: Gold AA12, Gold M4A1, Gold MP5N, Rìu Gold, Dead Knight, Dark Knight, Flash Knight, Storm Knight, Evil AK, Evil M249, G36, KSG. Đây là sự kiện tặng quà đặc biệt lần đầu tiên diễn ra dành cho cộng đồng Tập Kích.

Quà tặng đều là những vũ khí cực “hot” mà các game thủ đều mong muốn được một lần trải nghiệm

Được biết, sự kiện là món quà tri ân của NPH tới người chơi nhân dịp đầu năm mới 2017, giúp tăng cơ hội cho game thủ sưu tầm đủ bộ báu vật kị sĩ hiếm có và tăng thêm thời gian trải nghiệm súng gold cực “độc”. Sự kiện đã nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, bằng chứng là có tới hơn 1 triệu người điểm danh trên trang fanpage của Tập Kích, thông báo đã nhận được quà tặng.

Chỉ trong 2 ngày, đã có tới 1 triệu người đăng nhập nhận được quà tặng

Cộng đồng Tập Kích rất hào hứng với sự kiện “khủng” này

Sau gần 1 năm ra mắt, Tập Kích đã khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt với cộng đồng người chơi cực lớn, giải đấu HPL Việt Nam 2016 chuyên nghiệp và để lại dấu ấn mạnh mẽ. Theo thông tin từ phía NPH, năm 2017 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa của Tập Kích với hệ thống giải đấu Mobile eSport đạt chuẩn và đầu tư kĩ lưỡng.

Thông tin theo dõi thêm tại:

Website: http://tapkich.vn

Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn

Youtube: Tại đây