Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome

DS  - Theo Helino | 17/04/2018 11:40 AM

Cha con Kratos dường như đã quá chán việc đi loanh quanh ở xứ Bắc Âu và quyết định đưa nhau đi trốn tới Roma để xem bóng đá.

Trong những ngày qua, chuyến hành trình mới của Kratos và con trai Atreus đang thu hút được sự chú ý lớn của giới game thủ cũng như cánh báo chí. Nhất cử, nhất động của cặp cha con này ở vùng đất Bắc Âu đều được mọi người quan sát rất kỹ. Dường như đã quá mệt mỏi với sự chăm sóc đặc biệt này, vào cuối tuần qua, hai cha con nhà Kratos đã trốn biền biệt khỏi xứ Scandinavia để đi chơi 1 vòng trước khi tựa game God of War chính thức ra mắt vào tuần sau.

Địa điểm du lịch của hai cha con Kratos không phải một nơi quá xa lạ, chính là thủ đô Roma của nước Ý. Tại đây, hai cha con không hề đi du lịch, ngắm cảnh hay đi ăn uống gì cả, nơi mà họ tới lại là sân vận động Stadio Olimpico, nơi diễn ra trận derby giữa hai đội bóng Lazio - AS Roma vào cuối tuần qua.

Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome - Ảnh 1.

Kratos và Atreus có mặt trên khán đài sân Olimpico.

Ngay khi vừa bước vào sân, cha con Kratos đã gây chú ý bởi ngoại hình và trang phục kỳ lạ của họ. Nhiều người đã ngay lập tức nhớ ra ngay gã Spartan và cậu con trai và đã ngay lập tức lưu lại những khoảnh khắc hiếm có này bằng điện thoại.

Thực chất, đây chỉ là một chiêu quảng cáo của đội ngũ marketing của chi nhánh của Sony tại Ý. Tuy vậy, nó đã thu hút được sự chú ý rất lớn của mọi người trước ngày God of War 2018 ra mắt. Với những chiêu bài độc cùng chất lương tuyệt vời của tựa game bom tấn này, thật sự không khó để tưởng tượng ra viễn cảnh Kratos sẽ thắng lớn trong dịp ra mắt God of War vào ngày 20/4 tới.

Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome - Ảnh 2.

Thực chất, đây chỉ là chiêu marketing của Sony trước ngày ra mắt God of War.

Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome - Ảnh 3.

Sự chú ý của mọi người tới hai cha con Kratos - Atreus đã tạo nên hiệu ứng tốt cho tựa game trước ngày ra mắt.