Trailer mới nhất của Captain Marvel hé lộ mối liên hệ bí ẩn với Viên đá Vô Cực mà Thanos đang sở hữu?

Tiến Zeus  - Theo Helino | 07/12/2018 12:00 PM

Những chi tiết Easter Egg trong trailer của Captain Marvel đã xác nhận rằng phần phim này sẽ liên quan đến Dự án P.E.G.A.S.U.S. Và điều này sẽ chỉ cho chúng ta thấy mối liên hệ giữa Captain Marvel và những viên đá Vô Cực.

Captain Marvel dường như sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho những câu chuyện của vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Bộ phim sẽ hé lộ cho chúng ta câu chuyện về Nick Fury và Phil Couson – 2 nhân vật bí ẩn mà khán giả bấy lâu vẫn thắc mắc về quá khứ của họ.

Cụ thể hơn, Captain Marvel có lẽ sẽ cho chúng ta biết tại sao Nick Fury lại trở thành một "tín đồ" của các siêu anh hùng. Nhưng có lẽ không dừng lại ở đó, trailer lần này của Captain Marvel thậm chí đã ngầm mang đến cho chúng ta những thông tin vô cùng thú vị, liên quan đến những Viên đá Vô Cực Thanos đang sở hữu.

Trong truyện tranh, P.E.G.A.S.U.S. là một căn cứ khoa học nằm ở dãy núi Adirondack. Ban đầu nó được thành lập để nghiên cứu những dạng khác nhau của năng lượng, nhưng cuối cùng đã trở thành trung tâm của những công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Trailer mới nhất của Captain Marvel hé lộ mối liên hệ bí ẩn với Viên đá Vô Cực mà Thanos đang sở hữu? - Ảnh 1.

Căn cứ P.E.G.A.S.U.S. trong truyện tranh

Trên màn ảnh rộng, P.E.G.A.S.U.S được nhắc đến trong Iron Man 2 và xuất hiện trong The Avengers năm 2012. Đây là dự án nghiên cứu sức mạnh cũng như tiềm năng của khối Tesseract và Loki đã cố gắng xâm nhập vào trụ sở của nó ở sa mạc Mojave.

Trailer mới nhất của Captain Marvel hé lộ mối liên hệ bí ẩn với Viên đá Vô Cực mà Thanos đang sở hữu? - Ảnh 2.

Hình ảnh căn cứ P.E.G.A.S.U.S trong the Avengers

Trailer mới đây nhất của Captain Marvel đã cho thấy rằng P.E.G.A.S.U.S sẽ lại xuất hiện một lần nữa. Đó là cảnh Carol và Nick đang cố gắng cướp chiếc Quinjet có logo của P.E.G.A.S.U.S ở cánh.

Có vẻ như Nick đã đưa Carol đến trụ sở của P.E.G.A.S.U.S, và điều này chắc chắn không phải tình cờ. Bất ngờ hơn, ngay cảnh tiếp theo, chúng ta thấy được một chiếc Quinjet với thiết bị vô cùng tối tân, thậm chí hơn cả một chiếc Quinjet hiện đại ngày nay. Có thể đây là một sản phẩm kết hợp giữa S.H.I.E.L.D. và NASA.

Trailer mới nhất của Captain Marvel hé lộ mối liên hệ bí ẩn với Viên đá Vô Cực mà Thanos đang sở hữu? - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của P.E.G.A.S.U.S hẳn phải có một lý do cực kỳ quan trọng. Hãy nhớ rằng P.E.G.A.S.U.S là nơi nghiên cứu về sức mạnh của khối Tesseract, hay vật thể chứ Viên đá Vô Cực Không gian. Viên Space Stone đã từng được Howard Stark tìm thấy khi ông ta làm việc cho P.E.G.A.S.U.S. Vậy nên có lẽ ông ta cũng đã có khoảng thời gian nghiên cứu về sức mạnh của viên đá này.

Liệu có khả năng nào trong Captain Marvel, chủng tộc Skrull tới Trái Đất không chỉ vì cuộc chiến với người Kree. Mà bởi họ biết được Hành tinh Xanh đang nắm giữ viên đá Space Stone và có ý định chiếm giữ nó. Việc Captain Marvel và Nick Fury xuất hiện ở đây là để bảo vệ nó khỏi các chiến binh Skrull? Nếu vậy, cốt truyện Captain Marvel sẽ thay đổi hoàn toàn và cho thấy mối liên hệ chặt chẽ với Avengers: Infinity War cũng như cả Avengers 4 tới đây.

Bạn nghĩ sao về chi tiết này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.