Trailer mới của Solo: A Star Wars Story đã hé hộ về quá khứ của Han Solo

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/04/2018 04:46 PM

Trước khi trở thành một người anh hùng của quân Kháng chiến trong loạt phim Star Wars thì Han Solo có xuất thân là gã buôn lậu đấy.

Chẳng khiến người hâm mộ thất vọng, sau khi Lucasfilm rơi vào tay Disney, nhà Chuột nhanh chóng bắt tay hồi sinh thương hiệu đình đám Star Wars. Không lâu nữa đâu, chúng ta sẽ được thưởng thức cho phần spinoff mới rất được chờ mong mang tên Solo: A Star Wars Story. Đây sẽ là bộ phim kể về quá khứ lẫy lừng của Han Solo và những chuyên phiêu lưu đầu đời khi anh mới quen biết Chewbacca (Joonas Suotamo) và Lando Calrissian (Donald Glover) và khi mới trở thành chủ nhân của the Millennium Falcon.

Trailer mới của Solo: A Star Wars Story đã hé hộ về quá khứ của Han Solo

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Solo: A Star Wars Story sẽ được ra rạp nên Disney không thể trì hoãn thêm việc chiêu đãi fan 1 đoạn trailer mới toanh. Với bối cảnh thời niên thiếu của Han Solo (Alden Ehrenreich thủ vai), đoạn trailer đã hé lộ thành tích bất hảo của người luôn được xem là người hùng của quân kháng chiến. Hóa ra, Han cũng từng là 1 kẻ có thành tích bất hảo bóc lịch như cơm bữa.

Trailer mới của Solo: A Star Wars Story đã hé hộ về quá khứ của Han Solo

Chỉ với 2 phút ngắn ngủi, chúng ta đã biết được Han sẽtham gia 1 nhóm do Tobias Beckett (Woody Harrelson) cầm đầu với kế hoạch bí ẩn nào đó nhắm vào phe Đế chế. Tại đây, Han Solo đã có cơ hội quen biết 2 người bạn thân sau này là Chewbacca và Lando Calrissian. Họ sẽ phải đối đầu với một tay trùm thuộc giới tội phạm tên là Dryden Vos (Paul Bettany) bên cạnh sự giúp đỡ của cô bạn thân Qi'ra (Emilia Clarke).

Vẫn chứa những cảnh chiến đấu ngoài không gian hoành tráng, quen thuộc của thương hiệu Star Wars, Solo: A Star Wars Story chắc chắn sẽ là 1 bộ phim mang phong cách cổ điển nhưng sẽ tươi vui hơn. Ngoài ra, chúng ta sẽ có cơ hội khám phá về nguồn gốc của loạt nhân vật quen thuộc cùng con tàu Millenium Falcon huyền thoại.

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/05 trên toàn quốc.