Trailer Game: Mùa hè bạn sợ nhất mất điện, đừng lo đã có... Crossfire Legends

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2017 10:24 AM

Mới đây, Crossfire Legends đã tiếp tục giới thiệu đoạn trailer mới với tên gọi "Ông Trùm FPS trên di động" nhằm khẳng định vị thế độc tôn của mình trong dòng game bắn súng tại Việt Nam hiện nay.

Từ trước đến nay, game bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS vốn đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều thế hệ game thủ Việt. Trong thời kì đầu, những cái tên như Đột Kích đã từng một thời khiến hầu hết các game thủ mê mẩn bởi sự kịch tính cũng như cạnh tranh mà dòng game FPS mang lại.


Các tựa game bắn súng trên di động nhận được sự quan tâm nhờ lối chơi đơn giản, casual

Các tựa game bắn súng trên di động nhận được sự quan tâm nhờ lối chơi đơn giản, casual

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của thiết bị di động, người người dùng smartphone, nhà nhà dùng smartphone, các tựa game bắn súng trên PC dù vẫn được rất nhiều người ưa chuộng, thế nhưng bên cạnh đó, nhuwng tựa game bắn súng trên di động lại đang dần chiếm được cảm tình của nhiều người hơn.

Đón bắt xu hướng này, Crossfire Legends ngay sau khi được NPH VNG phát hành tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt, khi mà game ngay lập tức đứng Top 1 trên cả 2 bảng xếp hạng AppStore lẫn Google Play chỉ vài ngày sau khi ra mắt.

Và mới đây, Crossfire Legends đã tiếp tục giới thiệu đoạn trailer mới với tên gọi "Ông Trùm FPS trên di động" nhằm khẳng định vị thế độc tôn của mình trong dòng game bắn súng tại Việt Nam hiện nay, đồng thời giới thiệu Slogan mới "Crossfire Legends: Nhắm căng - bắn thẳng, san phẳng đối phương".

Trailer Game: Mùa hè bạn sợ nhất mất điện, đừng lo đã có... Crossfire Legends

Trailer Crossfire Legends - Ông trùm FPS trên di động

Đoạn trailer cũng thể hiện được ưu điểm của Crossfire Legends, khi những game thủ yêu thích game bắn súng không nhất định phải ra hàng Net, hay phải ngồi cố định trước máy tính, mà có thể chơi game ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Trong những ngày hè nóng nực sắp tới, vấn đề "mất điện" chắc chắn khiến cho không ít game thủ Việt phải cảm thấy đau đầu. Đơn giản vì khi mất điện, bạn sẽ không thể chơi game trên PC được. Đến lúc này, những tựa game trên di động lại có thể được xem là một giải pháp cực thú vị để giải trí, và Crossfire Legends chính là một sân chơi "dễ vào, khó ra", cực hấp dẫn với những giờ phút thư giãn thú vị.


Đang chơi game thì mất điện

Đang chơi game thì mất điện


Đừng lo, đã có Crossfire Legends

Đừng lo, đã có Crossfire Legends


Chơi Crossfire Legends trên di động, vừa vui, vừa tiện

Chơi Crossfire Legends trên di động, vừa vui, vừa tiện

Mặc dù là một tựa game bắn súng, thế nhưng lối chơi trong Crossfire Legends rất phù hợp với giới trẻ, cực dễ chơi khi đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động. Đặc biệt hơn, đây lại là phiên bản di động của Crossfire - Tựa game online bắn súng trên PC vốn đã rất quen thuộc với game thủ nước ta trong nhiều năm nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Ngoài ra, các bạn có thể tải game trực tiếp TẠI ĐÂY