Trải nghiệm GoGo Online - Game đua xe mới ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2015 04:45 PM

GoGo Online
26/03/2015 NCB: SohaGame NPH:

Hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm GoGo Online cùng Spider-man do chúng tôi thực hiện để có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi này.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng vào lúc 10:00 ngày 26/03, tựa game đua xe eSports GoGo Online đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Sự xuất hiện của sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên một “cú hích” đầy mạnh mẽ tạo động lực phát triển dòng game eSports trên smartphone vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Hãy cùng xem GoGo Online có những gì để có thể khẳng định sự bứt phá của mình?

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm GoGo Online do chúng tôi thực hiện. (bên trên)

Trải nghiệm GoGo Online - Game đua xe mới ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm GoGo Online - Game đua xe mới ra mắt tại Việt Nam

GoGo Online là một trong những sản phẩm game smartphone có nhiều phiên bản dành cho các thị trường quốc tế như Châu Âu và Bắc Mỹ. Phiên bản ra mắt tại Việt Nam chính là bản Việt hóa từ những phiên bản này. Chính vì thế game có chất lượng cao về đồ họa nhờ công nghệ Unity 3D tân tiến, cho phép hiển thị những hình ảnh và sắc màu chân thực trong môi trường 3D một cách dễ dàng dù trên các cấu hình tầm trung.

E:\Game\Gogo online\PR\PR\3.jpg

Điểm cuốn hút của GoGo Online chắc chắn là những hiệu ứng chiến đấu được thiết kế rất đa dạng mô phỏng chính xác những thao tác đua của mỗi chiếc xe. Từ tiếng nẹt pô đầy phấn khích, tia lửa, khói bụi cho đến những cảnh cháy nổ đều rất chân thực và hoành tráng, dễ dàng “đốn tim” bất kì fans đam mê tốc độ nào. Game cũng tạo nên sự thân thuộc bằng những hướng dẫn ingame hoàn toàn bằng tiếng Việt, tạo nên sự mới lạ hơn hẳn so với các sản phẩm quốc tế trên thị trường hiện nay.

Trải nghiệm GoGo Online - Game đua xe mới ra mắt tại Việt Nam

Đối với nhiều game thủ, game đua xe thường chỉ là game… đua xe. Nhưng trong thế giới của GoGo Online, những chiếc xe ngoài việc tham gia những trận đua gay cấn còn được sử dụng vũ khí, đạo cụ để chiến đấu với những người chơi khác. Tương tự như trong những bộ phim “bom tấn” như Fast And Furious và Death Race, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ tấn công mình trong cuộc đua tại bất kì thời điểm nào, bất kì nơi nào trong vòng đua.

Trải nghiệm GoGo Online - Game đua xe mới ra mắt tại Việt Nam

Khi bị tấn công, HP của người chơi sẽ bị giảm xuống, đồng thời tốc độ cũng bị giảm. Cần phải sử dụng các item để phục hồi. Chính sự ganh đua trong tính năng chiến đấu này, sẽ tạo nên những trận đấu cực kì gay cấn và hồi hộp “y như phim” chứ không chỉ đơn thuần đua xe về đích. Người chiến thắng bên cạnh phải có kĩ năng lái xe “lụa” còn phải biết tính toán sử dụng các item nhận được trên đường đua. Ngoài chế độ chiến đấu ra, game cũng có chế độ đua thường và đua nhận vàng dành cho game thủ “farmer”.

Trang chủ:  gogo.sohagame.vn/landing

Fanpage:  fb.com/gogo.sohagame.vn

>> GoGo Online - Game đua xe eSports ra mắt, “Xách xe lên và đua” ngay!