Trải nghiệm Flapping Online - Cùng chơi Flappy Bird Online

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 29/11/2014 0:00 AM

Flapping Online có những điểm nhấn riêng với chế độ chơi trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ tranh tài với hàng trăm người chơi khác trên khắp thế giới và giành cho mình số điểm cao nhất.

Clip trải nghiệm Flapping Online do GameK thực hiện

Flapping Online là một tựa game Casual mới vô cùng hấp dẫn dành cho các thiết bị di động. Có lẽ chỉ cần nhìn qua cái tên cũng đủ để bạn đọc nghĩ ngay tới tựa game Việt Flappy Bird đã từng làm mưa làm gió trong một khoảng thời gian dài.

Để có cái nhìn cận cảnh hơn về Flapping Online, mời bạn đọc cùng theo dõi clip trải nghiệm game do chúng tôi thực hiện.(bên trên)

Flapping Online - Xứng danh Flappy Bird Online

 

Về cơ bản, Flapping Online không có nhiều khác biệt với Flappy Bird từ cách chơi cho tới hình ảnh. Bạn chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình để "đẩy" chú chim trong trò chơi đi qua lần lượt các đường ống để đạt điểm số, nếu vô tình bị rơi hoặc va vào những chiếc ống, trò chơi sẽ kết thúc. Điều khiến người chơi dành nhiều thời gian cho Flappy Bird có lẽ chính bởi sự "khó chịu" mà nó tạo nên, rất khó để điều khiển chú chim theo ý muốn cá nhân.

Flapping Online - Xứng danh Flappy Bird Online

 

Tuy nhiên, Flapping Online lại có những điểm nhấn riêng với chế độ chơi trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ tranh tài với hàng trăm người chơi khác trên khắp thế giới và giành cho mình số điểm cao nhất. Để cho công bằng, tất cả mọi người sẽ được thử thách trong cùng một màn chơi. Đặc biệt, bạn cũng có thể quan sát người chơi có điểm số cao nhất di chuyển thế nào thông qua cái bóng chim (ghost) của họ bay ngay bên cạnh.

Flapping Online - Xứng danh Flappy Bird Online

 

Bên cạnh đó, Flapping Online còn mang tới hệ thống cửa hàng vô cùng phong phú với 40 hình ảnh khác nhau để thay đổi vẻ bề ngoài cho chú chim của bạn. Người chơi sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một hình ảnh riêng để thể hiện cá tính mà không lo đụng hàng. Ngoài ra, cứ 5' hệ thống sẽ tự động đổi màn chơi. Hình ảnh game sẽ được thay đổi từ cảnh chiều tà với những ống khói, âm u với các cột tường thành hay lạnh giá với những bức tường băng...

Flapping Online - Xứng danh Flappy Bird Online

 

Nhìn chung, với lối chơi độc đáo, hệ thống chơi trực tuyến đầy hấp dẫn,Flapping Online hứa hẹn mang tới cho bạn những giây phút thi đấu vô cùng thú vị. Game vận hành tốt trên cả hai hệ điều hành phổ biến Android và iOS.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Flapping Online miễn phí ngay tại đây: iOS / Android

>> Flapping Online - Xứng danh Flappy Bird Online