Trải nghiệm Couter-Strike Online trước khi ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 04/10/2014 06:12 PM

Clip trải nghiệm Counter-Strike Online trước khi game ra mắt tại Việt Nam.

Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: VTC Online NPH:

Couter-Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới nay đã cập bến Việt Nam, hãy cùng xem trò chơi có gì hay.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH FPT đã đưa tựa game Counter-Strike Online về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm 2014 này.

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về game, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm Counter-Strike Online của chúng tôi trước khi game ra mắt tại Việt Nam. (Bên trên)

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

Couter-Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới, do Vavle bắt tay cùng Nexon thực hiện. Trò chơi đã được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore...

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

Tuy nhiên, đây lại là một tựa game bắn súng có phần khá "cổ" vì đã được Nexon ra mắt từa năm 2008, cách đây 6 năm.

Dẫu vậy, với những ai từng yêu thích Counter-Strike sẽ rất nhanh nắm bắt lối chơi cùng gameplay của tựa game này, khi phiên bản Counter-Strike Online ngoài việc gần như giữ nguyên đồ họa, mà các loại súng trong game, cũng như cách bắn không thực sự có nhiều khác biệt.

Chế độ bắn Zombie trong Counter-Strike Online

Một điểm đáng chú ý khác trong Counter-Strike Online ngoài các chế độ chơi thông thường như map đấu 5vs5 đặt bom, đấu Deathmatch, người chơi còn được trải nghiệm thêm một số chế độ chơi PvE với sự xuất hiện của Zombie...

>> Counter-Strike Online bị hack "tơi bời" trước khi về Việt Nam