Trải nghiệm Chiến Long Binh Đoàn trước khi ra mắt tại VN

Cường Trần  - Theo PLXH | 01/10/2014 03:11 PM

Trải nghiệm Chiến Long Binh Đoàn

Game thủ Việt có thể chơi thử bản tiếng Anh của Chiến Long Binh Đoàn mang tên Hero Commander mới mở cửa gần đây.

Mới đây, chúng tôi đã từng đưa tin về việc web game Chiến Long Binh Đoàn được đưa về Việt Nam, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì NPH của trò chơi vẫn chưa công bố ngày ra mắt của sản phẩm. Thế nhưng game thủ nước nhà có dịp chơi trước sản phẩm này với phiên bản tiếng Anh mới mở cửa mang tên Hero Commander tại địa chỉ trang chủ: http://hero.gtarcade.com/ .

Điểm đặc trưng nhất trong Chiến Long Binh Đoàn chính là các vị tướng trong trò chơi đều được mô phỏng lại từ game MOBA đang hot hiện nay chính là DOTA 2. Ngoài ra các chi tiết khác như lối chơi, đồ họa... nều hoàn toàn khác biệt.

Cơ hội chơi thử Chiến Long Binh Đoàn trước khi về Việt Nam

Cũng như nhiều webgame chiến thuật khác, gameplay của Chiến Long Binh Đoàn tập trung vào việc khai khoáng, kiếm tài nguyên để xây dựng quân đội thật tinh nhuệ, tiếp tục đánh chiếm các thành trì khác để mở rộng đất đai... Bên cạnh việc tạo dựng các binh lính thì trong tựa game này, các hero bước ra từ DOTA 2 có sức mạnh cực lớn với nhiều skill đỉnh, có thể thay đổi cục diện trận chiến.

Cơ hội chơi thử Chiến Long Binh Đoàn trước khi về Việt Nam

Tuy nhiên phẩn chiến đấu được xây dựng hơi nhàm chán, game thủ không được điều chỉnh gì nhiều mà chỉ có thể ngồi xem quân của mình lao lên "khô máu" với team địch, bên nào quân mạnh hơn và xắp xếp đội hình hợp lý hơn sẽ dành chiến thắng.

>> Cơ hội chơi thử Chiến Long Binh Đoàn trước khi về Việt Nam