[Tiểu phẩm Game] So sánh ngồi chơi tại quán net và ở nhà

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2015 12:10 AM

Hãy cùng xem "Tiểu phẩm Game" mới nhất của chúng tôi, những so sánh thú vị giữa game thủ khi ngồi chơi tại quán net và ngồi chơi ở nhà có gì khác nhau.

Hôm nay, GameK xin gửi tới bạn đọc một chương trình đặc biệt mang tên "Tiểu Phẩm Game" do chính chúng tôi thực hiện. Các tiểu phẩm sẽ ra mắt định kỳ và với nhiều chủ đề khác nhau.

Thế giới game luôn dành cho tất cả mọi người, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người chơi game thường thích giải trí với các trò chơi theo cách thức riêng của mình và game không cần phải lựa chọ lứa tuổi hay giới tính. Bất kì ai cũng có thể giải trí với các trò chơi thuộc thể loại khác nhau. Nhưng có những game thủ lại thích chơi tại nhà và cũng có không ít người lại thích ra các quán Internet.

[Tiểu phẩm Game] So sánh ngồi chơi tại quán net và ở nhà

Vậy, việc chơi game giữa hai nơi này có gì khác nhau? Hãy cùng xem "Tiểu phẩm Game" mới nhất của chúng tôi, những so sánh thú vị giữa game thủ khi ngồi chơi tại quán net và ngồi chơi ở nhà có gì khác nhau. Hy vọng rằng Tiểu phẩm Game lần này phần nào mang lại niềm vui và tiếng cười cho bạn đọc sau những giây phút trải nghiệm game đầy căng thẳng. (xem clip bên trên và xem full HD tại đây)

>> [Rap tin Game] Top game mobile hay nhất Việt Nam trong tháng 2/2015