[Độc quyền] Chơi thử Liên Minh Huyền Thoại ngay trên di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2015 09:00 PM

Ngày hôm nay, Spider-man đã bất ngờ tới Việt Nam và kèm theo đó là một phiên bản di động của trò chơi đình đám LoL (League of Legends). Có thể nói, phiên bản này y hệt trên PC và người chơi có thể kết nối thi đấu với những người chơi khác như bình thường.

Ngày hôm nay, Spider-man đã bất ngờ tới Việt Nam và kèm theo đó là một phiên bản di động của trò chơi đình đám Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Có thể nói, phiên bản này y hệt trên PC và người chơi có thể kết nối thi đấu với những người chơi khác như bình thường. Hãy theo dõi clip trải nghiệm tựa game này cùng Spider-man. (bên trên) (xem full HD tại đây)

[Độc quyền] Chơi thử Liên Minh Huyền Thoại ngay trên di động

Giao diện phiên bản LoL trên di động không có gì khác biệt so với phiên bản trên PC, thêm vào đó là các phím tắt kỹ năng được bổ sung. Theo như Spider-man giới thiệu, người chơi có thể điều khiển tướng di chuyển tướng thông qua thao tác chạm màn hình, chạm các phím tắt để tung ra kỹ năng... Hơi khó làm quen nhưng điểm đặc biệt là bạn có thể thi đấu với cả những game thủ khác đang chơi trên PC.

[Độc quyền] Chơi thử Liên Minh Huyền Thoại ngay trên di động

Hiện tại, LoL phiên bản trên di động đang trong quá trình thử nghiệm, Spider-man lại khá kín tiếng nên link tải game đã không được hé lộ. Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin mới nhất của trò chơi trong các bài viết sắp tới của chúng tôi.

>> Trải nghiệm GoGo Online - Game đua xe mới ra mắt tại Việt Nam