Trải nghiệm Võ Lâm VTC - Đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2017 11:00 AM

Võ Lâm VTC
28/03/2017 NCB: VTC Game NPH:

Võ Lâm VTC là một tựa game đề tài Võ Lâm rất đáng chơi, đặc biệt là với những ai yêu thích ARPGvới phong cách hành động dồn dập, đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Mới đây, game mobile online Võ Lâm VTC đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể đăng ký và tải game thông qua trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS, Android.

Trải nghiệm Võ Lâm VTC - Đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Võ Lâm VTC là một tựa game mobile lấy cốt truyện "xuyên không" khá thú vị, người chơi sẽ là một thiếu niên, đột ngột bị xuyên không trở về thời kỳ nhà Nguyên - Minh giúp đỡ cho Chu Nguyên Chương tranh đoạt thiên hạ.

Trải nghiệm Võ Lâm VTC - Đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp, sắc nét với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn đậm chất kiếm hiệp. Hiệu ứng skill tạo cảm giác sống động, hoa mỹ, hoành tráng mỗi khi nhân vật thi triển những kỹ năng đặc biệt. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với hiệu ứng đồ bóng ấn tượng làm cho khung cảnh càng trở nên lung linh, huyền ảo. Tuy nhiên chuyển động nhân vật còn tương đối cứng gượng chưa thể hiện được sự bá đạo trong từng chiêu thức.

Trải nghiệm Võ Lâm VTC - Đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Cơ chế chiến đấu trong Võ Lâm VTC vẫn xoay quanh lối đánh nhập vai thông thường với hệ thống phụ bản có độ khó tăng dần. Bắt đầu game thì tương đối dẽ nhưng càng cửa ải về sau đòi hỏi người chơi phải có phản xạ cũng như kỹ năng mới có thể vượt ải. Mỗi nhân vật sẽ có 1 đòn đánh thường, bên cạnh 4 skill đặc biệt đặt vào các phím nhanh. Tính chiến thuật trong game cũng được thể hiên khá rõ nét khi người chơi có thể tùy biến theo chiến thuật và bạn có thể chơi 3 nhân vật cùng lúc và tự mình thi triển kỹ năng mỗi nhân vật khi chuyển đổi. Để có thể trợ giúp người chơi rảnh tay thì Võ Lâm VTC cũng có hệ thống auto hữu dụng.

Trải nghiệm Võ Lâm VTC - Đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Ấn tượng nhất là tính năng thu thập thẻ tướng, qua đó người chơi có thể thu thập thêm nhiều cao thủ về đội hình của mình. Các vị tướng cũng được chia làm 3 lớp là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Tùy vào những tình hướng cụ thể trong trận đấu mà game thủ sẽ có lựa chọn hợp lý phát huy súc mạnh mỗi vị tướng để giành phần thắng.

Trải nghiệm Võ Lâm VTC - Đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng

Nhìn chung, Võ Lâm VTC là một tựa game đề tài Võ Lâm rất đáng chơi, đặc biệt là với những ai yêu thích ARPG. Phong cách hành động dồn dập, đồ họa ấn tượng và sở hữu nhiều tính năng khám phá chính là thứ mà game lôi kéo được game thủ chơi và gắn bó.

>> Cùng soi Võ Lâm VTC ngày mở cửa tại Việt Nam: Game Online "xuyên không" hiếm hoi