Trải nghiệm Tru Tiên Kiếm - Lạc trôi trong tiên giới

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2017 10:00 AM

Tru Tiên Kiếm
31/03/2017 NCB: VTC Mobile NPH:

Tru Tiên Kiếm sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay. Khung cảnh được xây dựng tương đối sắc nét từ nhân vật, thú cưỡi, cánh đều ấn tượng đem đến cho người chơi hình ảnh chân thực nhất.

Mới đây, game mobile online Tru Tiên Kiếm đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể đăng ký và tải game thông qua trang chủ: http://trutienkiem.vn. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS, Android và vận hành tốt trên các chương trình giả lập.

Trải nghiệm Tru Tiên Kiếm - Lạc trôi trong tiên giới

Tru Tiên Kiếm dựa theo cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh, trong đó nội dung chính xoay quanh Tru Tiên Kiếm - báu vật trấn sơn của Thanh Vân Môn. Bạn dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như: Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kì,... cũng sẽ xuất hiện trong game với "mô - típ" Tam Giới phân tranh quen thuộc.

Trải nghiệm Tru Tiên Kiếm - Lạc trôi trong tiên giới

Ngay sau khi đăng nhập, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật gồm Hợp Hoan, Phần Hương, Thiên Âm và Thanh Vân. Mỗi class đều có một vai trò chiến đấu riêng và đáp ứng đủ nhu cầu lựa chọn của game thủ từ nhanh nhẹn, chịu đòn, tấn công tầm xa cho tới hỗ trợ.

Trải nghiệm Tru Tiên Kiếm - Lạc trôi trong tiên giới

Tru Tiên Kiếm sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay. Khung cảnh được xây dựng tương đối sắc nét từ nhân vật, thú cưỡi, cánh đều ấn tượng đem đến cho người chơi hình ảnh chân thực nhất. Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng, các chiêu thức chiến đấu cũng được tái hiện sống động, hoành tráng trên bối cảnh đậm chất tiên hiệp.

Trải nghiệm Tru Tiên Kiếm - Lạc trôi trong tiên giới

Về gameplay, Tru Tiên Kiếm giới thiệu đến game thủ lối chơi nhập vai quen thuộc với hệ thống auto được hỗ trợ đầy đủ, các nhiệm vụ đều khá đơn giản. Cũng như nhiều tựa game khác cùng thể loại, ban đầu người chơi vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản dày đặc bạn có thể làm cả ngày cũng chẳng hết. Phần thưởng sẽ được tăng dần khi game thủ trải nghiệm những phụ bản khó tuy nhiên cũng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi.

Trải nghiệm Tru Tiên Kiếm - Lạc trôi trong tiên giới

Nhìn chung, Tru Tiên Kiếm chưa tạo được dấu ấn riêng so với các sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Trò chơi chỉ dừng lại khi được coi là một sân chơi mới và kích thích trí tò mò của những ai đang đắn đo tìm một tựa game để gắn bó mà thôi.

>> Soi Tru Tiên Kiếm trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Quá vắng vẻ