Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2017 03:56 PM

Thần Tiên Kiếp
28/08/2017 NCB: VNG NPH:

Thần Tiên Kiếp có tên gốc Truyền Kỳ Thế Giới là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nhưng mang nhiều yếu tố huyền ảo.

Mới đây, Webgame Thần Tiên Kiếp đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm game tại trang chủ: https://ttk.360game.vn/.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Về tổng thể, Thần Tiên Kiếp có tên gốc Truyền Kỳ Thế Giới là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nhưng mang nhiều yếu tố huyền ảo. Người chơi sẽ hóa thân là một thiếu hiệp muốn khuyên ngăn Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung hòng giúp Tam Giới thoát khỏi đại kiếp lầm than.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Khi tham gia vào tựa game này bạn sẽ không bị giới hạn class nhân vật mà thay vào đó có thể lựa chọn nhân vật Nam Nữ, tự do phát triển nhân vật nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Đồng thời lựa chọn tham gia vào một trong 3 quốc gia Phong – Hỏa – Lôi tranh đấu lẫn nhau.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Game sở hữu nền đồ họa đẹp 2,5D tương đối đẹp và bắt mắt, xây dựng lại một thế giới tiên hiệp rộng lớn đến với người chơi. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà với những pha khinh công đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng tuy đơn giản những vẫn thể hiện được uy lực trong từng chiêu thức. Ngoài ra, game cũng sở hữu hệ thống biến thân cực đặc biệt, cho phép người chơi hóa thân thành nhiều nhân vật trong truyện Tây Du Ký.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Về gameplay, Thần Tiên Kiếp vẫn đi theo lối đánh target (point & click) khá quen thuộc, bên cạnh tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi. Cùng như nhiều tựa game nhập vai khác, thời điểm đầu các nhiệm vụ diễn ra khá nhanh với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến đơn giản. Sau khoảng level 50 bạn bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về game. Và các tính năng cũng dần được mở khóa khi đạt những mốc level nhất định.

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Nhìn chung Thần Tiên Kiếp được đánh giá khá cao so với những tựa game khác cùng thể loại nhờ đồ họa ấn tượng. Bên cạnh đó người chơi có thể tham gia nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn, PVP leo bảng xếp hạng, đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia để chinh phục thử thách cũng như nâng cấp lực chiến nhân vật.

>> Đoạt ngay ngôi Vương xưng danh Hoàng Đế với Thần Tiên Kiếp