Trải nghiệm Tào Tháo PK - Đồ họa đẹp phong cách chiến đấu tốc độ cao

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2017 02:13 PM

Tào Tháo PK
12/10/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tào Tháo PK sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được phác họa tương đối chính xác và giống nguyên tác.

Mới đây, MMORPG Tào Tháo PK đã chính thức được NPH VGP mở cửa đón game thủ Việt vào trải nghiệm. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng tải game miễn phí về điện thoại của mình tại trang chủ http://taothaopk.vn/ để chơi ngay từ bây giờ.

Trải nghiệm Tào Tháo PK - Đồ họa đẹp phong cách chiến đấu tốc độ cao

Về tổng thể, là một game MMORPG lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, người chơi dễ dàng bắt gặp nhiều danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Mã Xiêu, Tiểu Kiều, Đại Kiều… Hiện Tào Tháo PK mobile có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Ngọa Long Tướng Quân, Cung Yêu Cơ, Khuynh Thành Kiếm Khách hay Đại Tướng Quân sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo.

Trải nghiệm Tào Tháo PK - Đồ họa đẹp phong cách chiến đấu tốc độ cao

Tào Tháo PK sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được phác họa tương đối chính xác và giống nguyên tác. Từ nét yểu điệu của giai nhân cho đến sự mạnh mẽ của một viên hổ tướng đều được tái hiện lại sinh động trong các nhân vật của game tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc đối với những fan trung thành của Tam Quốc.

Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển thể hiện uy lực trong từng chiêu thức mỗi nhân vật đủ làm say đắm game thủ. Mọi hoạt cảnh, khung hình đều được chăm chút rất tỉ mỉ cho người chơi góc nhìn chân thực nhất về bối cảnh thời Tam Quốc khốc liệt.

Trải nghiệm Tào Tháo PK - Đồ họa đẹp phong cách chiến đấu tốc độ cao

Lối chơi trong game mobile Tào Tháo PK nhìn chung khá đơn giản nhiều tương đồng với những tựa game mobile khác cùng thể loại. Người chơi sẽ làm nhiệm vụ, lên cấp và mở khóa tính năng mới dưới sự trợ giúp của auto, rảnh tay làm công việc khác mà vẫn đảm bảo việc cày cuốc.

Tất nhiên nếu như không thích bạn có thể tắt auto để trải nghiệm nhiệm vụ hay tham gia vào các đấu trường PK. Bên cạnh nhân vật chính, game thủ có thể thu thập thêm võ tướng để tham chiến, đồng hành nhưng tối đa chỉ có 3 võ tướng. Để phát triển nhân vật cũng như võ tướng bạn phải thông qua hệ thống trang bị với nhiều tính năng hấp dẫn như cường hóa, khảm đá, quan tinh…

Trải nghiệm Tào Tháo PK - Đồ họa đẹp phong cách chiến đấu tốc độ cao

Nhìn chung với những thế mạnh như đồ họa ấn tượng, lối chơi quen thuộc, Tào Tháo PK hứa hẹn là tựa game rất đáng mong chờ trong dịp này. Để trải nghiệm cảm giác đã tay bạn có thể tham gia vào những đấu trường PVP, PvE rộng lớn với hàng trăm game thủ để đắm mình trong những trận đấu thực sự.

>> Soi Tào Tháo PK ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Đồ họa đẹp, PK cực đã tay