Trải nghiệm InuYasha Mobile - Dấu ấn bản quyền xịn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2017 02:16 PM

InuYasha Mobile
12/09/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

InuYasha Mobile là tựa game di động thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ tướng. Game được xây dựng dựa trên Manga nổi tiếng InuYasha và nhận được bản quyền từ chính tác giả Rumiko Takahashi

Mới đây, gMO InuYasha Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Được biết, đây đã là phiên bản chính thức của game và sẽ không reset nhân vật. Hiện tại, InuYasha Mobile hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Trải nghiệm InuYasha Mobile - Dấu ấn bản quyền xịn

Về tổng thể, InuYasha Mobile là tựa game di động thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ tướng. Game được xây dựng dựa trên Manga nổi tiếng InuYasha và nhận được bản quyền từ chính tác giả Rumiko Takahashi. Người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật trong thời kỳ Chiến Quốc tại Nhật Bản. Lúc này, người chơi sẽ được đồng hành cùng InuYasha và nhóm bạn của anh để cùng chống lại tên quái vật Naraku độc ác, đang nhăm nhe chiếm đoạt toàn bộ viên Ngọc Tứ Hồn để thống trị thế giới.

Trải nghiệm InuYasha Mobile - Dấu ấn bản quyền xịn

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản với tạo hình nhân vật được thiết kế theo cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng với nguyên tác, ngay cả các bộ skill đều giống như trong truyện. Bối cảnh luôn chú trọng yếu tố hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chuyển động nhân vật uyển chuyển, mượt mà thể hiện được uy lực trong từng chiêu thức.

Trải nghiệm InuYasha Mobile - Dấu ấn bản quyền xịn

Cơ chế chiến đấu trong InuYasha Mobile được xây dựng theo lối đánh turn-base theo lượt. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình xếp sẵn tối đa với 6 nhân vật đồng hành. Khi tích đủ điểm nộ khí, mỗi nhân vật sẽ có một chiêu thức đặc biệt và có thể kết hợp tạo thành chuỗi combo vô cùng uy lực. Tính chiến thuật cũng được đề cao với hiệu ứng kỹ năng thú vị như choáng, ngủ, giảm phòng thủ đòi hỏi người chơi phải có tính toán chính xác trong từng trận đấu.

Trải nghiệm InuYasha Mobile - Dấu ấn bản quyền xịn

Nhìn chung với nhiều ưu điểm như dễ chơi, dễ làm quen bản quyền xịn thì InuYasha Mobile được xem là lựa chọn hấp dẫn trên thị trường game vào thời điểm hiện tại. Nếu như là fan của những bộ truyện mang nổi tiếng bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

>> Cùng soi InuYasha Mobile ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Game online hay cho fan InuYasha