Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2017 04:13 PM

Trên thực tế, Chinh Đồ 1 Mobile vốn có thể coi là phiên bản di động của Chinh Đồ - tựa game online vốn khá nổi tiếng trước đây tại Việt Nam.

Mới đây, game mobile online Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ. Game dự kiến sẽ có cả bản iOS và Android dành cho người chơi.

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Trên thực tế, Chinh Đồ 1 Mobile vốn có thể coi là phiên bản di động của Chinh Đồ - tựa game online vốn khá nổi tiếng trước đây tại Việt Nam lấy cốt truyện xoay quanh những vị anh hùng, những cuộc chinh chiến, lập quốc, hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo, rèn luyện võ công…

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Thay vì phân định nghề nghiệp ngay từ ban đầu, trò chơi sử dụng hình thức lựa chọn nghề nghiệp theo vũ khí gồm: Đao, Cung, Trượng, Phiến và Côn, tương ứng với các hệ kỹ năng khác nhau như Võ Thuật, Xạ Thuật, Pháp Thuật, Tiên Thuật và Triệu Hoán.

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Chinh Đồ 1 Mobile sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỉ lệ chuẩn, đường nét đơn giản nhưng vô cùng thanh thoát đúng chất võ lâm kiếm hiệp. Dù hình ảnh trong game không quá bóng bẩy, hoa mỹ như những tựa game hiện nay nhưng đem lại sự cuốn hút lớn bởi gợi lại ký ức tuổi thơ. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động thể hiện được sự bá đạo trong từng chiêu thức nổi tiếng của mỗi phái. So với phiên bản cách đây 10 năm thì mọi thứ về hình ảnh được nâng cấp lên đáng kể sắc nét hơn và chi tiết hơn.

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Khi tham gia vào trò chơi, game thủ được làm quen với hệ thống nhiệm vụ , tính năng cơ bản thông qua hướng dẫn rõ ràng giúp người chơi dễ nắm bắt nội dung trong game. Cơ chế điều khiển trong Chinh Đồ mobile khá giống với các tựa game kiếm hiệp hiện nay. Các pad di chuyển được sắp xếp phía bên tay trái và hệ thống skill được đưa vào bên phải. Trong trận đấu, các kỹ năng sẽ được xây dựng theo từng nhóm để người chơi dễ dàng thay đổi theo tính huống và mỗi nhóm sẽ có 3 kỹ năng chủ động đòi hỏi người chơi phải có am hiểu để dùng linh hoạt giành được phần thắng.

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Không những vậy Chinh Đồ 1 Mobile còn giới thiệu đến người chơi rất nhiều hoạt động mang tính chất giải trí, thư giản nhưng phần thưởng lại rất lớn như Đua thuyền gia tộc, Đua xe đạp, Đá bóng, Tặng hoa hồng cho mỹ nữ, Nhặt gạch xây thái miếu,…

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile - Kế thừa Chinh Đồ PC

Nhìn chung, Chinh Đồ 1 Mobile vẫn giữ nguyên được những nét độc đáo của phiển bản trên PC từng làm mưa làm gió trước kia, mang lại cho game thủ cảm giác hoài niệm lớn, thu hút được người chơi chung thành. Bên cạnh đó là những trận PVP, PK rực lửa như quốc chiến khi mà ở đó những màn chiến đấu đông đến hàng trăm game thủ kín cả bản đồ đủ làm say đắm tất cả các game thủ.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn.

>> Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot