Trả giá cho "tội ác" của mình, Thanos đã bị bắt giữ bởi 1 cảnh sát trẻ ở thành phố Totonro

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/05/2018 05:00 PM

Mới đây, Thanos đã bị 1 cảnh sát ở Totonro bắt giữ vì những hành động khó có thể tha thứ của mình trong Avenger: Infinity War.

Ở cuộc chiến vô cực trong Avengers: Infinity War vừa qua, Thanos đã gây ra cái chết cho 1 nửa cư dân thiên hà chỉ bằng 1 cái búng tay sau khi đã thu thập đủ 6 viên đá vô cực và gắn chúng vào găng tay vô cực. Xóa sổ theo cách chọn lọc ngẫu nhiên đã làm 1 nửa số lượng các siêu anh hùng cũng theo đó mà “bay màu”.

Trả giá cho "tội ác" của mình, Thanos đã bị bắt giữ bởi 1 cảnh sát trẻ ở thành phố Totonro

Thế nhưng, Thanos lại nghĩ rằng những hành động của mình là đúng đắn cho dù những kẻ hèn mọn nghĩ rằng hắn là 1 kẻ xấu, 1 tên Mad Titan điên chém giết vô tội vạ. Tất nhiên, có thể mục đích của Thanos là tốt đẹp nhưng việc làm của hắn vẫn đáng bị lên án và hắn phải đền tội cho những gì mình đã gây ra.

Mới đây, Thanos đã bị 1 cảnh sát ở Totonro bắt giữ vì những hành động khó có thể tha thứ của mình trong Avenger: Infinity War. Được biết, người đàn ông có tên Frank Coraci đã hóa trang thành Thanos vì muốn mang lại 1 chút bất ngờ cho những người dân Canada sau vụ khủng bố thương tâm xảy ra cách đây không lâu. Coraci mặc bộ áo giáp giống của Thano và đi bộ trên một con phố ở Toronto sau đó chụp ảnh với rất nhiều người, bao gồm cả anh chàng cảnh sát Sgt. Noel DeGuzman đã bắt giữ anh.

Trả giá cho "tội ác" của mình, Thanos đã bị bắt giữ bởi 1 cảnh sát trẻ ở thành phố Totonro

Tấm hình này đã được đăng tải lên mạng xã hội và thật bất ngờ là nó được chia sẻ chóng mặt, rất nhiều bình luận vui không ngớt được đưa ra sau khi cư dân mạng nhìn thấy một sĩ quan cảnh sát Canada bắt giữ Thanos, làm điều mà biệt đội Avengers đã không thể.

DeGuzman chia sẻ rằng: “Câu chuyện bắt đầu bằng những câu nói đùa vui vẻ giữa 2 người hâm mộ Marvel và bức ảnh được chụp để gành tặng con gái tôi”.