Alternate Text
playerunknown’s battlegrounds

playerunknown’s battlegrounds

chuyên trang về pubg trên gamek.vn
tựa game bắn súng đã và đang gây sốt trên toàn thế giới

Top những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

Nga0Du  - Theo Helino | 08/01/2018 11:58 PM

Đương nhiên, PUBG đang ở một đẳng cấp rất khác nên chúng ta cũng không cần thiết liệt vào danh sách này.

1) SOS

The Ultimate Escape là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 mang đậm chất sinh tồn khi bạn bị vứt lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại đây.

Top những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

Tất nhiên là để làm được điều này không hề dễ dàng chút nào khi bạn phải chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh. Và tất nhiên là khó có thể kể tới những đối thủ khó xơi hơn nhiều chính là các game thủ khác cùng tham gia, đơn giản bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 người được sống sót mà thôi.

2) The Darwin Project

Lấy cảm hứng từ thuyết tiến hóa của Darwin, nơi chọn lọc tự nhiên sẽ tìm ra những cả thể mạnh mẽ nhất để sinh tồn và phát triển, The Darwin Project là dự án game mới của Scavengers Studio.

Top những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

Lấy bối cảnh dãy núi Rocky ở Canada, The Darwin Project là một tựa game sinh tồn được mô tả là "một nửa thí nghiệm khoa học và một nửa giải trí trực tuyến". Đoạn trailer của game tại E3 2017 đã giới thiệu chiến trường Battle Royale với nhiều người chơi cùng các thiết lập sức mạnh khác nhau, với hàng loạt vũ khí cận chiến và tầm xa cực kì đa dạng.

3) Paladins: Battlegrounds

Từ khi mới ra mắt cuối năm 2016 trên nền tảng PC thì Paladins đã thu được thành công vang dội với cả triệu người chơi trên toàn thế giới và liên tục đứng top game ăn khách trên Steam.

Top những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

Bất ngờ thay, sau khi trở thành một tựa game bắn súng skill based được không ít người yêu thích, mới đây cha đẻ của tựa game đã chính thức công bố chế độ chơi mới toanh mang tên Paladins: Battlegrounds, một chế độ Battle Royale đặc trưng nhưng chỉ cho phép người chơi thi đấu cùng đồng đội để hạ gục những team khác trên bản đồ thay vì có cả chế độ solo.

Trong Paladins: Battlegrounds, bạn sẽ được cưỡi những con thú cực ngầu quanh bản đồ của game, được giới thiệu là rộng gấp 300 lần bản đồ hình vuông của một map Paladins chế độ Siege Mode đang rất thịnh hành hiện tại để hạ gục những người chơi khác, sau khi di chuyển qua những outpost đầy những đồ loot và những chiếc khinh khí cầu toàn đồ hiếm, stat khủng hơn hẳn item bình thường. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 20 phút đồng hồ, giống hệt như PUBG hoặc Fortnite: Battle Royale vậy.

4) Europa

Tựa game này có tên tiềng Trung là 无限法则 và cũng được phát hành ngay trên Steam. Ngoài những đặc điểm giống PUBG, trò chơi của Tencent còn có nhiều điểm khác biệt như: rõ ràng thời gian ngày và đêm, có thể sử dụng thêm các yếu tố môi trường và quan trọng nhất là cấu hình nhẹ hơn PUBG rất nhiều. Như thông tin được Steam xác nhận, trò chơi này chỉ ngốn khoảng 10GB ổ cứng và yêu cầu Ram 4GB (card đồ họa và CPU chưa được công bố). Với những máy tính không đủ cấu hình để chơi PUBG, Infinite Law có lẽ sẽ là cái tên khả thi hơn để trải nghiệm.

Top những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

Ở thời điểm tại, ngày ra mắt và cách thức phát hành (miễn phí hoặc thu phí) của Europa vẫn chưa được tiết lộ. Không những thế, phiên bản tiếng Anh của trò chơi này hiện cũng chưa hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Tencent, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ phải chơi đợi thêm một thời gian nữa.

5) CS:GO

Không nằm ngoài xu thế mang tên Battle Royale, mời đây, một nhóm phát triển độc lập đã cho ra mắt một bản mod độc đáo dành riêng cho tựa game bắn súng CS:GO. Điểm đặc biệt của bản mod này là nó cho phép người chơi tham gia vào một đấu trường sinh tử giống hệt như trong PUBG.

Top những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

Bản mod này được gọi là “Go 4 The Kill”, được chia sẻ bởi một streamer có tên 3kliksphilip. Được xây dựng trên nền tảng của CS:GO (tựa game bắn súng hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại), khỏi phải nói về sự hoản đến từ gameplay của trò chơi. Điểm hạn chế duy nhất của “Go 4 The Kill” chính là việc kích cỡ bản đồ và số lượng người chơi trực tuyến không bằng PUBG. Theo chia sẻ của 3kliksphilip, bản mod này chỉ có thể cho phép tối đa 20 người chơi cùng lúc (chỉ bằng 1/5 so với PUBG).

Một số cái tên đáng chú ý khác: Dying Light: Bad Blood, Survival Games: Battle Royale, Islands of Nyne, Stand Out: Battle Royale VR, Pavlov VR…