Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả

Nicolas  - Theo Helino | 12/08/2018 11:59 PM

Tình yêu không phải lúc nào cũng như mơ, điều này không chỉ đúng ở đời thực mà còn cả trong Boruto nữa.

Kết thúc Naruto bước sang Boruto, người ta cứ tưởng chiến tranh và đau khổ từ đây sẽ chấm dứt, mở đầu cho một thế giới đầy tình yêu thương và hy vọng trong tương lai. Thế nhưng điều này chỉ đúng một phần, bởi bên cạnh đó còn có không ít mối quan hệ đậm chất tiêu cực. Dưới đây là 7 ví dụ tiêu biểu trong số đó, những mối quan hệ đầy khổ sở của Boruto.

1. Rock Lee và TenTen

Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả - Ảnh 1.

Khi Boruto chính thức phát hành, fan hâm mộ đã kì vọng lớn vào thế hệ ninja kế tiếp xuất hiện trong series. Họ nhanh chóng nhận ra Metal Lee rất giống với Rock Lee trong Naruto và đặt ra giả thuyết TenTen đã cưới Rock Lee và sinh ra Metal Lee. Đáng buồn thay điều này đã bị phủ nhận hoàn toàn. Chỉ có Rock Lee được xác nhận là cha của Metal Lee, còn mẹ cậu là một người khác. Trước sự thật phũ phàng này, fan cũng chỉ đành dài cổ chờ đợi cho đến lúc thông tin về người vợ bí ẩn của Rock Lee được công bố mà thôi.

2. Kizashi và Mebuki

Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả - Ảnh 2.

Cha mẹ của Sakura, Hizashi và Mebuki. Họ hiếm khi tham gia vào cuộc sống của Sakura trong series gốc. Họ thậm chí vô tâm đến mức chẳng buồn khuyên nhủ hay ngăn cản khi con gái mình kết hôn với kẻ từng chủ tâm giết cô. Họ đáng lẽ không nên vô trách nhiệm trong việc nuôi dạy con cái như thế, bởi nếu họ dành nhiều thời gian bên Sakura hơn thì cô đã chẳng lựa chọn chôn vùi thanh xuân của mình trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt vô nghĩa.

3. Kaguya và Tenji

Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả - Ảnh 3.

Tình yêu của Kaguya với Tenji chính là lí do những ninja như Naruto hay Boruto phải có chakra. Sự xuất hiện của Kaguya và tình yêu của cô với Tenji không dưới một, hai lần đe dọa hủy diệt toàn bộ thế giới. Nếu có thứ tình cảm nào không nên tồn tại nhất thì đó chính là tình yêu của Kaguya với Tenji.

4. Kiba và Tamaki

Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả - Ảnh 4.

Kiba là một trong chín tân binh của Naruto. Cậu và chú chó Akumaru là một bộ đôi ghê gớm cũng như là một trong số những nhân vật yêu thích của fan hâm mộ. Tamaki là một thiếu nữ làm việc tại cửa hàng ở một ngôi làng hẻo lánh cùng bà ngoại, sau đó cô chuyển đến Konoha cùng đàn mèo của mình. Họ gặp nhau khi Tamaki bắt đầu chuyển đến Konoha và trở nên rất hợp nhau vì có chung tình yêu với động vật. Nhưng bất chấp sự ngọt ngào đáng yêu đó, vẫn chẳng có gì chính thức công nhận mối quan hệ giữa hai người, không cưới xin, con cái thì càng không. "Thả thính" khán giả về một cặp đẹp đôi tưởng như sẽ về chung một nhà rồi lại khiến tất cả chưng hửng như không, nhà sản xuất cũng thật biết cách làm khổ fan.

5. Sumire và Magire

Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả - Ảnh 5.

Sumire là một nhân vật hấp dẫn và phức tạp còn Magire là gã biến thái thể hiện tình cảm bằng cách... đi rình rập con nhà người ta. Sau đó tên này còn để lại cho cô nhiều mẩu tin nhắn đáng sợ và tấn công cả bạn bè cô. Tình đơn phương không hẳn là xấu, nhưng làm ảnh hưởng cả đến người khác thì chắc chắn là không nên. Nhìn chung, mối quan hệ này cũng chẳng đi đến đâu ngoài việc góp phần phát triển nhân vật Sumire.

6. Sasuke và Sakura

Top 6 cặp đôi gây thất vọng của Boruto, chả mấy ai thích họ lên sóng cả - Ảnh 6.

Mối quan hệ giữa Sakura và Sasuke là một mối quan hệ kì quặc. Họ đã cùng nhau trải qua khó khăn và sinh ra Sarada Uchiha, nhưng những điều tốt đẹp cũng chỉ dừng lại ở đó. Nền tảng cho mối quan hệ của cặp đôi này quá mơ hồ, fan còn thắc mắc sao Sasuke bỗng nhiêu yêu và cưới Sakura kia mà. Sasuke cũng không bao giờ gần gũi với vợ con, sự bối rối và mâu thuẫn Sarada gặp phải bắt nguồn chính từ sự thiếu thốn tình cha và cuộc hôn nhân lãnh đạm của cha mẹ mình. Những lần xuất hiện trong Boruto chỉ càng chứng tỏ họ hoàn toàn chẳng hợp nhau mà thôi.