Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy

Nipp  - Theo Helino | 10/10/2018 06:00 PM

Manga Siêu Quậy
14/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây đều là những cái tên chuẩn "ngon, bổ, rẻ" mà người nông dân nên có trong Manga Siêu Quậy, có thể dùng được đến tận late game.

Nhóm game thủ trẻ chiếm phần lớn trong cộng đồng Manga Siêu Quậy, dù không có khả năng nạp tiền "khủng khiếp" như các đại gia nhưng bù lại, họ lại rất chăm chỉ "cày cuốc". Bằng chứng là có rất nhiều bài chia sẻ được đăng trong group về cách build đội hình, lên chiến thuật hay sử dụng tướng một cách hợp lý nhất.

Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 1.

Trong danh sách dưới đây, cả 5 vị tướng đều khá dễ kiếm mảnh, mặc dù các chỉ số có thể kém hơn so với lớp tướng SSS nhưng lại phù hợp để người nông dân dùng tạm, tích lũy tài nguyên để thay đổi về sau cũng được. Theo nhiều nhận xét, các tướng trong Manga Siêu Quậy đều có những điểm mạnh/yếu riêng và chẳng có ai là "phế" cả, chỉ có người sử dụng chưa biết dùng mà thôi!

Kakashi

Một vị tướng không thể không có trong các đội hình "hút máu" hiện nay. Với kỹ năng Thuật Kenen, Kakashi sẽ đánh dấu địch có HP thấp nhất ở hàng giữa hoặc hàng sau địch. Nhờ đó, mọi đòn công thường hoặc kỹ năng tiếp theo sẽ chỉ tập trung vào mục tiêu đã được đánh dấu mà thôi. Đây là vị tướng rất hữu ích khi người chơi muốn dồn chết các nhân vật nguy hiểm phe địch.

Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 2.
Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 3.

Đặc biệt, người chơi có thể kiếm mảnh Kakashi cả trong ải Tinh Anh lẫn Shop đổi. Không phải vị tướng nào cũng có thể "nuôi" dễ như thế này, đặc biệt là khi có lượng sát thương khá ổn, kèm theo khả năng diệt địch yếu tốt như thế này.

Ichigo

Tiếp tục là một vị tướng "ngon, bổ, rẻ" khác mà người nông dân không thể bỏ qua. Ichigo sở hữu loạt kỹ năng khá tuyệt vời để tiêu diệt hậu phương của địch, đặc biệt là ở khả năng gây Choáng với thời gian lên tới 1.5s. Ichigo cũng có xác suất tấn công và gây Choáng 3s cho địch hàng sau phía đối diện. Nhìn tổng thể, dù phẩm chất chỉ thuộc hạng S (một điều khá đáng tiếc cho nhân vật chính của bộ manga lừng danh một thời này) nhưng để build một team chuyên Choáng, Ichigo đã chắc suất có trong đội hình chính thức.

Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 4.

Nami

Bạn cần tốc độ công, HP bổ sung, thủ phép và trên hết là lại không có điều kiện để nuôi tướng "hịn"? Nami chính là giải pháp. Cô nàng cũng được xếp vào hàng tướng S nhưng mức độ hiệu quả trong thực chiến thì nhiều khi còn hơn cả SSS. Điểm mạnh nhất của Nami là buff tốc độ công cho 3 tướng ngẫu nhiên bên phe ta, sự bổ sung kịp thời cho các tướng có "dame" cao nhưng đánh chậm.

Kỹ năng chủ động Thương Sấm Sét của Nami cũng có xác suất gây Choáng, dù không kinh khủng như Ichigo nhưng cũng đủ để tiếp nối khoảng thời gian bất động của địch. Đối với team Choáng, Nami có thể chưa phải lựa chọn tối ưu nhất nhưng ở các team bình thường, cô nàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ buff và buff của mình.

Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 5.

Kurumi

Đây là vị tướng có lượng sát thương lớn hàng giữa mà theo như ý kiến của nhiều người chơi, khó mà tin Kurumi lại chỉ được xếp thành tướng SS. Mặc dù vậy, Kurumi dễ nuôi nhưng không dễ dùng. Cô nàng cần người sở hữu phải nhanh tay, nhanh mắt để kích hoạt kỹ năng đúng lúc, đúng nhịp mới phát huy được tối đa sát thương.

Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 6.

Kurumi được ưu ái cho kỹ năng bị động rất ấn tượng, mỗi lần công đều có xác suất kích hoạt cả 3 hiệu ứng: hút sĩ khí, gây sát thương và hồi HP cho bản thân. Đây là vị tướng có thể build theo rất nhiều hướng chiến thuật khác nhau. Thậm chí, một số game thủ còn xếp Kurumi đứng lộ mặt mà không cần che chắn bởi các tanker để nhận được lượng nộ nhanh hơn.

Sesshomaru

Vốn dĩ, với phẩm chất SSS, Sesshomaru không thể có trong danh sách tướng này, thế nhưng, theo khảo sát, lượng người chơi quay FREE được Sesshomaru lại rất đông. Tất nhiên, việc kiếm mảnh cũng vất vả hơn các tướng khác nhưng nhìn chung, đây là lựa chọn rất xứng đáng bởi lượng sát thương phép mà anh ta gây ra thì khỏi phải bàn.

Top 5 tướng hàng giữa sở hữu lượng sát thương khủng nhất dành cho nông dân trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 7.

Sesshomaru có thể đứng ở vị trí "dame" chủ lực bởi các kỹ năng tấn công quần thể có thể tiễn nhiều tướng của địch thăng thiên trong nháy mắt. Các đồng đội xung quanh nên thiên về hiệu ứng và tanker, bảo vệ cho anh chàng này thỏa sức tấn công. Lưu ý, không được để Sesshomaru "lộ diện" trước đối phương bởi lượng HP và thủ của vị tướng này khá thấp, rất dễ chết nếu bị ăn nhiều skill cùng lúc.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Trang chủ: https://mangasieuquay.vn/