Top 5 huyền thoại đắt và chất trong FIFA Online 3

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2017 02:49 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Game thủ FIFA Online 3 luôn cân nhắc giá trị sử dụng trên giá thành chi phí, đặc biệt là với những thẻ huyền thoại rất đắt đỏ trong game.

Hiện tại, đã có một số ít game thủ cực kì may mắn sở hữu cho mình thẻ Europe Legend (huyền thoại châu Âu) vốn được xem là đỉnh nhất game, có phần nhỉnh hơn đôi chút so với thẻ World Legend. Tuy nhiên, số lượng cực ít của các Europe Legend lúc này sẽ khiến cho cơ hội sở hữu của bạn, dù có đủ EP để mua, cũng là quá thấp.

Mua sắm thẻ World Legend vẫn để hoàn thiện đội hình trong mơ vẫn là điều đúng đắn. Dưới đây là top 5 thẻ World Legend ‘đắt xắt ra miếng’, xứng đáng với chi phí EP đầu tư.

P. Kluivert

Bất chấp ở ngoài đời, cựu tiền đạo người Hà Lan này chưa từng giành quả bóng vàng, bóng bạc nào nhưng ở trong game thì khác. Kluivert in-game là một ‘quái vật’ đáng sợ. Tốc độ quát tốt, sức rướn khỏe, dứt điểm uy lực. Đỉnh nhất là khả năng không chiến quá kinh. Có lẽ chỉ những người đồng hương Hà Lan như Rijkaard hay Gullit mới ngăn nổi Kluivert về mặt này. Cộng thêm khả năng chọn vị trí và phản ứng nhanh nhạy, tất cả CB trong game đều cực vất vả để theo kèm ông.

Top 5 huyền thoại đắt và chất trong FIFA Online 3

R. Gullit

Về bộ chỉ số ‘xanh xao’ từ đầu đến… đuôi của R. Gullit thì ai cũng rõ rồi. Chi ra 17 tỉ EP để sở hữu siêu nhân đá mọi vị trí trên sân (trừ thủ môn) có lẽ là vẫn hợp lý chứ không hề quá đắt. Bất kì vị trí nào ‘thọt’ vì chấn thương, thể lực, thẻ phạt đều có mặt

Gullit sẵn sàng trám vào với chất lượng hoàn hảo, chẳng hề thua kém. Còn với vị trí sở trường CM thì chẳng có ai cạnh tranh nổi với huyền thoại tóc xù lừng danh này. Và nếu bạn có sẵn P. Vieira chơi CDM phía sau nữa thì 2 người này đủ ‘gánh’ tuyến giữa của đội bạn lẫn… đội đội phương rồi.

Top 5 huyền thoại đắt và chất trong FIFA Online 3

R. Giggs

Nhắc đến xứ Wales, nhiều game thủ FO3 không rõ đất nước này có sản vật hay danh thắng gì nổi tiếng ngoại trừ 2 chiếc siêu xe: G. Bale và R. Giggs. Chẳng hiểu ở đất nước này có thổ nhưỡng ưu ái gì mà sản sinh ra những cầu thủ có tốc độ kinh hoàng như thế. Bale thuộc nhóm top chạy nhanh nhất thế giới rồi. Nhưng những thập kỉ trước, hầu như chẳng ai có thể ‘đua’ lại R.

Giggs khi ông ở thời kì hoàng kim tại sân Old Trafford. Ngày Sir Alex có cả Becks và Giggs ở hai bên cánh, Man Utd sở hữu sự chính xác tuyệt đối của Becks và tốc độ vô đối của Giggs. Nếu có thể mua Giggs WL về đội, bạn chẳng muốn ai đá cánh nữa, khả năng xử lý và đua của ông đều quá nhanh. Cộng thêm cả nửa tá chỉ số ẩn lợi hại, Giggs sẽ “hành” bất kì hậu vệ cánh nào trong game.

Top 5 huyền thoại đắt và chất trong FIFA Online 3

P. Maldini

Sẽ có người hỏi tại sao không có Nesta hay Rijkaard. Nesta xoạc cực hay, vẻ ngoài soái ca đáng ghen tị, là CB đắt nhất game. Còn Rijkaard thì cũng ở đỉnh cao của vị trí trung vệ rồi dù không phải đỉnh cao nhất. Riêng Maldini vẫn là một ngoại lệ. Cảm giác Nesta xoạc bóng vẫn chưa đủ mượt hay chuẩn bằng Maldini, dù bạn cho rằng điều này là cảm tính, sự chênh lệch rất nhỏ. Maldini có tốc độ tốt hơn, cắt bóng ‘thánh’ nhất game và còn chơi được cả hậu vệ cánh rất tốt. 7,5 tỉ EP là con số khá lớn nhưng với nhiều người chơi hiện tại đã từng chơi Maldini, hiếm ai dám chê bai huyền thoại người Ý này.

Top 5 huyền thoại đắt và chất trong FIFA Online 3

E. van der Sar

Đương nhiên là nên có một thủ môn ở trong Top 5 này rồi. Nếu máy móc nhìn vào giá cả thì những Schmeichel, Seaman, Lehman còn không so nổi với thủ môn Hà Lan thì Vitor Baia, thủ môn bị cả làng ngán ngẩm, càng không nên quan tâm đến.

Thậm chí, những game thủ đã từng sử dụng qua cả O. Kahn (bên máy chủ FIFA Online 3 Trung Quốc hay Hàn Quốc) cũng đã cho cảm nhận rằng Kahn cũng kém ổn định hơn một chút so với van der Sar. Vậy là đã rõ, cựu thủ môn huyền thoại của MU chính là người gác đền tốt nhất game thời điểm này. Mức giá 1,5 tỉ EP cho một cầu thủ tốt nhất ở vi trí đó ingame thì bạn còn mong gì hơn.

Top 5 huyền thoại đắt và chất trong FIFA Online 3