Top 4 tướng sở hữu kỹ năng "khống chế cứng" trong Chiến Thần Vô Song: Bất động đến chết!

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 07:00 PM

Bằng các hiệu ứng choáng, định thân, đốt hay phá thủ mà mỗi tướng mang lại sẽ quyết định rất nhiều đến thế trận cũng như tạo nên những pha lật kèo trong truyền thuyết. Trong bài viết lần này, hãy cùng đến với danh sách các Tướng sở hữu kỹ năng khống chế cứng trong Chiến Thần Vô Song.

Chiến Thần Vô Song là sản phẩm webgame nhập vai hành động vừa ra mắt game thủ Việt và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng. Vẫn lấy đề tài Tam Quốc, nhưng là một Tam Quốc mở hoàn toàn đối với người chơi, một Tam Quốc rất cá nhân, nơi mà ở đó mỗi người có thể trở thành bất kỳ chiến tướng nào, lăn xả trong hàng trăm trận chiến, tự xoay chuyển càn khôn, thay đổi lịch sử, tự gây dựng nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình thậm chí viết lại một trang lịch sử mới.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể trải nghiệm Chiến Thần Vô Song TẠI ĐÂY.

Top 4 tướng sở hữu kỹ năng "khống chế cứng" trong Chiến Thần Vô Song: Bất động đến chết!

Ngoài ra, điều tạo nên vị thế của game so với các sản phẩm cùng phân khúc nằm ở tính năng Hóa Tướng linh hoạt. Người chơi có thể tự do Hóa Thân thành bất cứ một Chiến tướng hay mỹ nhân nào chỉ trong vòng một nốt nhạc. Có 3 ô phím tắt (A, D, S) tương đương với với 3 tướng, sau khi chuyển tướng dàn kỹ năng mới cũng sẽ chuyển theo (Q, W, E) và sẵn sàng thi triển. Sự bá đạo của mỗi tướng chính là nằm ở kỹ năng Tất Sát (tựa như Ultimate trong LMHT), sau 40s hồi chiêu, tướng có thể tung ra một skill có sức công phá cực kỳ hủy diệt.


Hóa tướng linh hoạt chỉ bằng một nút tắt

Hóa tướng linh hoạt chỉ bằng một nút tắt

Nếu “chiêu cuối” nào cũng mạnh, vậy điều gì tạo nên sự khác biệt? Ấy là nằm ở hiệu ứng đi kèm theo mỗi kỹ năng. Bằng các hiệu ứng choáng, định thân, đốt hay phá thủ mà mỗi tướng mang lại sẽ quyết định rất nhiều đến thế trận cũng như tạo nên những pha lật kèo trong truyền thuyết. Trong bài viết lần này, hãy cùng đến với danh sách các Tướng sở hữu kỹ năng khống chế cứng trong Chiến Thần Vô Song.

Nếu những ai chưa biết, thì khống chế cứng là một thuật ngữ trong game online dùng để chỉ các trạng thái bất lợi như: choáng, hất tung, định thân, khóa kỹ năng, trói, chôn chân, áp chế, khiêu khích, đẩy lùi, hoảng sợ… Nó được sử dụng nhiều trong các tựa game MOBA như LMHT, DOTA2 nhưng dần dần cũng được phổ biến cho các dòng game khác.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Khống chế cứng là loại hiệu ứng đáng sợ, đặc biệt là với các tựa game đối kháng, nhập vai như Chiến Thần Vô Song, chỉ một giây chôn chân đối thủ cũng có thể giúp bạn “lật cái bàn” thành công khi chỉ còn một cọng máu. Bởi vậy rất nhiều game thủ có xu hướng chọn nhân vật sở hữu loại hiệu ứng này để dễ bề “bán hành” cho người khắc, chưa kể trong PK quần chiến, khống chế cứng nhiều mục tiêu một lúc có thể mang về lợi thế khổng lồ, kẻ địch chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì đã được tặng một vé lên bảng đếm số.

Tiểu Kiều - Tất Sát Thiên Hoa - Định Thân

Đúng với sắc đẹp tu hoa bế nguyệt của mình, Tất Sát của Tiểu Kiều sẽ tạo ra một cơn bão hoa rơi gây sát thương khủng khiếp và khiến kẻ địch mê say, rơi vào trạng thái bất động. Kỹ năng này của Tiểu Kiều có phạm vi 1000 đơn vị khoảng cách, có nghĩa nếu khéo léo “gom” kẻ địch lại, việc “1 phát giết sạch” là hoàn toàn có thể xảy ra.

Top 4 tướng sở hữu kỹ năng "khống chế cứng" trong Chiến Thần Vô Song: Bất động đến chết!

Lưu Bị - Lôi Nộ - Định Thân

Lưu Bị là một trong 4 tướng 6 sao của Chiến Thần Vô Song. Trong phạm vi 1200 đơn vị, Lưu Bị sẽ triệu hồi cơn Lôi trì Thiên lôi dội xuống kẻ địch, gây tới 300% sát thương và kèm theo hiệu quả Định Thân. Theo như thông tin thì trên tất cả các server thì vẫn chưa game thủ nào sở hữu được chiến tướng này.

Top 4 tướng sở hữu kỹ năng "khống chế cứng" trong Chiến Thần Vô Song: Bất động đến chết!

Thái Sử Từ - Liệt Địa - Choáng

Thái Sử Từ vốn là thuộc hạ của Lưu Dao sau giúp Tôn Sách càn quét Giang Đông, giỏi cưỡi ngựa bắn tên, tử trận tại Hợp Phì. Trong bối cảnh game Chiến Thần Vô Song, vùng phạm vi Tất Sát của Thái Sử Từ chỉ là 800 tuy nhiên gây hiệu hứng choáng cực mạnh, gây tới 180% sát thương của nhân vật. Trong giao tranh, chỉ cần căn đúng thời điểm, Hóa Tướng kịp thời rồi tung một cú địa chấn là đủ tiễn kẻ địch lên bảng trong vòng một nốt nhạc.

Top 4 tướng sở hữu kỹ năng "khống chế cứng" trong Chiến Thần Vô Song: Bất động đến chết!

Lý Điển - Mạn Thiên - Mê hoặc

Tuy không choáng, định thân nhưng mê hoặc cũng là trong số những trạng thái bất lợi bậc nhất. Ở trạng thái này, kẻ địch sẽ bị khóa kỹ năng, “bu” hết vào Lý Điển một cách mất nhận thức, trong thời gian này cần nhanh tay tung hết bộ combo để kết liễu chúng càng nhanh càng tốt. Trong giao tranh quần chiến cũng có thể dùng kỹ năng này để cứu đồng đội đang thấp máu khi hút hết kẻ địch về phía mình.

Top 4 tướng sở hữu kỹ năng "khống chế cứng" trong Chiến Thần Vô Song: Bất động đến chết!

Với các vị tướng này, game thủ có thể tùy ý mang ra full 3 tướng khống chế cứng khiến kẻ địch chết không kịp ngáp, hoặc sử dụng chung với các tướng khác để linh hoạt và đa dụng hơn trong chiến đấu. Trong bài viết sau, hãy cùng đến với danh sách các tướng sở hữu hiệu ứng thiêu đốt, rút máu kẻ địch từ từ đến chết trong Chiến Thần Vô Song.

Bạn đọc có thể tìm hiểu và kiếm thêm những Giftcode giá trị tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chienthanvosong.vn/