Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Nipp  - Theo Helino | 07/12/2018 08:00 PM

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cận Noel, Tết Nguyên Đán là thị trường game Việt Nam lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trong số rất nhiều sản phẩm đang rục rịch ra mắt, dưới đây là 4 game mobile lấy đề tài Tam Quốc đang thu hút được nhiều sự chú ý.

Hầu hết các tựa game chiến thuật Tam Quốc đều nhắm tới các đối tượng game thủ trưởng thành. Họ có sở thích cũng như thói quen chơi game khác biệt hoàn toàn so với giới trẻ, không cần game quá nặng, tối giản mọi thứ, chỉ tập trung vào đấu trí, so tài qua những đường khiển quân, điều tướng khôn khéo. Đây phần nào cũng là lý do mà trong thời điểm cuối năm, loạt game chiến thuật Tam Quốc sắp cập bến ngày càng nhiều. Dưới đây là 4 sản phẩm đang nhận được sự chú ý nhiều nhất:

Loạn Thế Hồng Nhan

Mỗi khi nhắc tới thời Tam Quốc, người ta lại nhớ các trận đánh nổi tiếng của những tướng lĩnh, quân sư nổi tiếng trong lịch sử. Thế nhưng, ít ai nhớ về các mỹ nhân đằng sau chiến tuyến, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho phu quân của họ trong việc quản lý nội các.

Loạn Thế Hồng Nhan chính là muốn đề cao những người phụ nữ quyền lực ấy khi đem tới một gameplay cực kỳ đặc biệt. Cụ thể, người chơi vẫn được gặp gỡ với lối chơi turn-based quen thuộc nhưng còn được bổ sung thêm tính năng Hồng Nhan mới lạ.

Loạn Thế Hồng Nhan - nơi các mỹ nhân quyết định chiến thắng

Theo đó, người chơi sẽ cùng các mỹ nhân với thân hình "bốc lửa" này ra trận. Họ không chỉ xuất hiện để "làm màu" mà sẽ trực tiếp ảnh hưởng lên kết quả trận đấu bằng các kỹ năng, thuộc tính riêng biệt. Trên hết, người chơi cũng có thể "đoán" trước lượt ra chiêu của đối thủ để tìm ra đối pháp khắc chế.

Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 2.
Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 3.

Hiện tại, Loạn Thế Hồng Nhan đã khai mở fanpage tại: http://bit.ly/2BX11Df

Long Đồ Bá Nghiệp

Trong số các sản phẩm về Tam Quốc sắp ra mắt, có lẽ xứng tầm bom tấn nhất chính là Long Đồ Bá Nghiệp. Tựa game được chính COG - nhà tài trợ chính thức của ChinaJoy phát triển. Thực chất, Long Đồ Bá Nghiệp không chỉ khai thác về riêng Tam Quốc mà là lịch sử của cả Trung Hoa. Người chơi có thể gặp lại rất nhiều vị vua nổi tiếng như: Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Tào Tháo, Nhạc Phi...

Long Đồ Bá Nghiệp | Xây dựng thành trì | Điều quân khiển tướng

Về lối chơi, Long Đồ Bá Nghiệp tái hiện các chiến trường trên nền SLG, chiến thuật thời gian thực kết hợp xây thành. Người chơi chủ động tuyển chọn các tướng lĩnh nổi tiếng nhất, xây dựng quân đội để đánh chiếm thiên hạ. Đồ họa vượt trội, chiến trận căng thẳng với các hướng chiến thuật độc đáo, hàng loạt hoạt động cạnh tranh tương tác giữa người chơi với nhau, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm đích thực về chinh phục, làm bá chủ toàn cõi.

Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 5.
Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 6.

Fanpage Long Đồ Bá Nghiệp: http://bit.ly/2EjjTyv

3Q Ai Là Vua

Là game mobile được phát hành toàn Châu Á, 3Q Ai Là Vua sở hữu rất nhiều điểm sáng để thỏa mãn các fan cuồng chiến thuật. Đầu tiên chính là gameplay turn-based quen thuộc với hệ thống lên tới 500 danh tướng Tam Quốc. Tiếp đó, hệ thống kỹ năng và hiệu ứng cũng nhiều không kể xiết, người chơi được tự do nối chúng thành các combo liên hoàn, khiến cho địch không kịp trở tay.

3Q Ai Là Vua - Game chiến thuật Tam Quốc "hack não" được yêu thích toàn Châu Á sắp về Việt Nam

Đáng chú ý, trong 3Q Ai Là Vua chỉ sử dụng 1 thanh nộ duy nhất. Điểm nộ sẽ được tích khi các tướng bị đánh hoặc tấn công trúng đối thủ. Đây là yếu tố khiến người chơi cần suy nghĩ nên sử dụng tướng nào trước, tướng nào sau, kỹ năng nào nên ưu tiên và mục tiêu cần dồn sát thương sớm.

Một điểm cộng của 3Q Ai Là Vua nằm ở đồ họa full HD, với tạo hình nhân vật Chibi dễ nhận diện. Các trận đấu trí nhờ vậy cũng trở nên mãn nhãn hơn cả.

Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 8.
Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 9.

Fanpage chính thức 3Q Ai Là Vua: http://bit.ly/2E01oyc

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Khác với 3 sản phẩm trên, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game hướng tới trải nghiệm vui thích của game thủ. Mọi thứ trong game đều đem tới cảm nhận thực sự lạ. Đồ họa Chibi đáng yêu, biểu cảm nhân vật sinh động, các tính năng, hoạt động mang tính giải trí cao.

Với nhiều người chơi từng trải nghiệm sớm bản nước ngoài đều nhận xét, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không đặt nặng về giang sơn, về tranh đấu hay các chiến thuật quá "hack não". Nó chỉ đơn thuần gói gọn trong "vui, độc, lạ", nơi mà người chơi giải trí qua những giờ làm việc căng thẳng.

Ngó thử Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí bản Trung Quốc

Một vài điểm đáng chú ý trong game: Boss cũng có nhiều cấp độ, xây thành, nông trại, nuôi Pet 24/24… đặc biệt, không áp đặt độ khó chung cho toàn server, đánh tùy theo sức của mình. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chú trọng vào các hoạt động có tính tương tác cao, không ai vui một mình và có rất nhiều chỗ để vui. Đây hứa hẹn sẽ là làn gió mới giữa thời điểm hàng loạt các tựa game Tam Quốc "hack não" sắp ra mắt hiện nay.

Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 11.
Top 4 tựa game chiến thuật Tam Quốc đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - Ảnh 12.

Fanpage chính thức Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: http://bit.ly/2E4ckeq