Top 4 bí kíp "cua gái" của Quách Tĩnh

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2016 07:00 PM

Kiếm Tung Mobile
12/08/2016 NCB: SohaGame NPH:

Không chỉ bây giờ, mà kể cả thời xưa việc “cua gái” cũng phải cần có bí kíp mới mong thành công được.

Không giống như các mối tình tay ba tay tư, ái hận tình thù, cách sông cản núi, chờ đợi mỏi mòn khác trong truyện Kiếm hiệp, câu chuyện Hoàng Dung - Quách Tĩnh tuy giản đơn nhưng lại vô cùng sâu sắc và tinh tế. Hơn hết tình yêu đó còn gắn với một lòng trung thành với tổ quốc, lòng nhân ái với muôn dân. Hai con người này may mắn vì gặp được nhau và cũng chỉ có hai con người này mới xứng với nhau. Tuy nhiên để có thể chinh phục được trái tim của Hoàng Dung, không chỉ nhờ vào con người Quách Tĩnh mà còn là nhờ vào 4 món bí kíp "cua gái" dưới đây.

Mời cơm ở "nhà hàng 5 sao" với chi phí cắt cổ

Trong tiểu thuyết, Hoàng Dung gọi món “mân côi kim quất, hương dược bồ đào, đường sương đào điều, lê nhục hảo lang quân” – toàn những món chúng ta chưa nghe bao giờ, nên giá chắc cũng phải rất đắt. Chúng đắt đến mức nào? Tổng cộng Quách Tĩnh phải trả 19 lượng 7 tiền 4 phân bạc. Theo “Tống Sử Thực Hóa Chí”, một lượng vàng thời Tống nặng khoảng 37,3 gram. Tỉ giá thời đó là 12 lượng bạc = 1 lượng vàng, nên 19,74 lượng bạc = 1,645 lượng vàng, tức khoảng 61,3585 gram. Giá vàng hiện tại vào khoảng 792000/gram, nên bữa ăn của Hoàng Dung đã ngốn của Quách Tĩnh khoảng 48,6 triệu đồng.


Chỉ cần nhìn qua cũng biết Quách Tĩnh chuẩn soái ca rồi

Chỉ cần nhìn qua cũng biết Quách Tĩnh chuẩn "soái ca" rồi

Tặng áo khoác lông chồn "hàng hiệu"

Chưa hết, trong bữa ăn này, Quách Tĩnh thấy Hoàng Dung quần áo mong manh trong khi thời tiết rét lạnh, bèn cởi áo lông chồn khoác lên người nàng. Tuy bề ngoài chỉ là một cử chỉ quan tâm bình thường, nhưng nhắc đến lai lịch của chiếc áo này cũng khiến nhiều người ngã ngửa.

Top 4 bí kíp "cua gái" của Quách Tĩnh

Chiếc áo này là quà tặng của Tha Lôi, “là một chiếc áo lông quý báu, toàn bộ màu đen, không một sợi khác màu, được lấy ra từ kho báu của Thành Cát Tư Hãn. Tuy không nghiên cứu giá trị của áo lông chồn nhưng thứ được lấy ra từ kho báu của Vương Hãn có thể sánh ngang với các mặt hàng được bán với số lượng có hạn như LV hay PRADA. Tính sơ nó cũng lên đến tầm 200 nghìn tệ.(~700 triệu VNĐ).

Tặng 4 đĩnh vàng làm phí "ăn vặt" khi đi đường

Ăn bữa ăn 48 triệu, nhận cái áo khoác 700 triệu, nhưng chưa hết, màn “dùng tiền cưa gái” của Quách Tĩnh vẫn còn tiếp. Sau khi tặng áo, Quách Tĩnh lại móc bóp tặng cho Hoàng Dung thêm 4 đĩnh vàng.


Chỉ cần nàng vui, tiền bạc có là gì

Chỉ cần nàng vui, tiền bạc có là gì

Cụ thể lúc ấy trên người Quách Tĩnh còn 8 đĩnh vàng, đã dùng 4 đĩnh trong đó làm chi phí đi đường. Theo sách sử, thời này mỗi khối vàng nặng 2 cân, mỗi cân bằng 16 lượng, mỗi lượng 37,3 gram, mỗi gram 792000 đồng, tính ra là 16x2x4x37,3x792000 = 3,78 tỷ đồng. Quả là vô cùng phóng khoáng!

Tặng xế xịn "Hãn Huyết Bảo Mã"

Ngoài chiếc áo lông chồn, Quánh Tĩnh còn hào phóng tặng luôn cho Dung con Hãn Huyết Bảo Mã, hiệu ngựa quý danh tiếng một thời được các chức sắc cấp cao như thủ tướng Đổng Trác, đại tướng Lữ Bố, tư lệnh Quan Vũ ưu ái. Rõ ràng đây cũng là hàng ngoại nhập có giá như siêu xe được làm thủ công, và tính giá của con ngựa này vào khoảng 40 đến 50 tỷ đồng như mấy chiếc Phantom của các đại gia Việt Nam hẳn là hợp lý.


Với nhan sắc của Hoàng Dung, Quách Tĩnh bỏ ra chi phí lớn âu cũng là điều dễ hiểu

Với nhan sắc của Hoàng Dung, Quách Tĩnh bỏ ra "chi phí lớn" âu cũng là điều dễ hiểu

Thật không ngờ để rước được người đẹp về rinh, Quách Tĩnh lại phải bỏ ra nhiều “tâm huyết” đến như vậy. Thật may là trong các tựa game kiếm hiệp ngày nay, các NPH không căn cứ vào bộ "bí kíp" này để tính chuyện dựng vợ gả chồng cho game thủ. Trong Kiếm Tung Mobile, chỉ cần "một sợi lông trên chiếc áo lông chồn của Hoàng Dung" là game thủ đã có thể tổ chức một hôn lễ hoành tráng rồi, quan trọng là game thủ có "người" để mà rước hay không thôi.

Top 4 bí kíp "cua gái" của Quách Tĩnh

Nguyệt Lão se duyên, trăm năm hạnh phúc

Thậm chí, nếu điều kiện không cho phép, game thủ có thể lựa chọn sính lễ là đồng khóa để kết hôn, nghĩa là HOÀN TOÀN miễn phí luôn nhé. Các game thủ "F.A lâu năm" hãy bắt đầu công cuộc tìm "Hoàng Dung" của đời mình tại ĐÂY ngay thôi nào.