Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.5)

Phương Tranh  - Theo Helino | 09/11/2018 11:28 PM

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

21. Aatrox Máy Móc

Trước khi được làm lại, Aatrox Máy Móc là một trong những trang phục được yêu thích nhất của vị tướng này. Ngoài vẻ ngoài cực ngầu vốn có của dòng trang phục Máy Móc, bộ trang phục này còn mang lại cho người chơi những lợi thế khá thú vị. Tất nhiên với việc làm lại bộ chiêu thức cũng như các trang phục khiến cho mọi thứ đều thay đổi, nhưng hãy cùng nhớ lại những lợi thế mà bộ trang phục này khi xưa đã mang lại nhé.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.5) - Ảnh 1.

Trong trang phục mặc định, Nợ Máu (W) khiến cho thanh kiếm của Aatrox bắt đầu phát ra một bóng sáng màu tím. Vốn dĩ thanh kiếm của Aatrox ban đầu đã có tông màu "na ná" như vạy rồi nên điều này có thể khiến người chơi rất khó quan sát, đặc biệt là trong combat, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để theo dõi nếu Khát Máu hay Nợ Máu được kích hoạt.

Tuy nhiên trong trang phục Aatrox Máy Móc, chỉ báo trực quan này trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Màu mặc định của thanh kiếm bây giờ là màu xanh lá cây tươi sáng. Và khi Nợ Máu được kích hoạt, màu sắc thanh kiếm được chuyển sang màu cam rất dễ nhận biết. Khi ở giữa một pha giao tranh tổng tràn ngập màu sắc của các chiêu thức, bạn vẫn có thể dễ dàng biết được chính xác dạng nào đang được kích hoạt.

22. Gangplank Đặc Nhiệm

Kĩ năng đặt Thùng Thuốc Súng (E) là một trong những kĩ năng quan trọng bậc nhất, giúp phân biệt rõ ràng người chơi có kĩ năng với những "tay mơ" mới lần đầu tập chơi vị tướng này. Trong đó, việc kiểm soát lượng "máu" của thùng thuốc súng là yêu cầu quan trọng nhất bởi nếu sử dụng đúng cách, nó có thể gây sát thương diện rộng đột biến trong một khoảng thời gian ngắn.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.5) - Ảnh 2.

Mỗi khi một "máu" của thùng thuốc súng mất đi đều có âm thanh báo hiệu vang lên. Ở trang phục mặc định, âm thanh này rất nhỏ và không có gì đặc biệt, người chơi rất dễ bị bỏ qua. Tuy nhiên trong trang phục Gangplank Đặc Nhiệm, âm thanh này lại hết sức rõ ràng và độc đáo, tương tự tiếng đồng hồ đếm ngược của bom hẹn giờ, giúp người chơi dễ dàng kiểm soát lượng máu của thùng thuốc súng, từ đó tạo ra những pha đặt 3 Thùng Thuốc Súng chuẩn miễn chê.

23. Kha’Zix Máy Móc

Đối với người chơi Kha’Zix, việc xác định người chơi bị Cô Lập là điều hết sức quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới khả năng gây thêm sát thương hoặc làm chậm đối phương. Với những ai mới tập chơi hoặc chơi không hay vị tướng này, việc lựa chọn một bộ trang phục thích hợp không chỉ giúp tăng thêm sự yêu thích, tự tin mà còn có tác dụng thiết thực.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.5) - Ảnh 3.

Cụ thể, với trang phục Kha’Zix Máy Móc, chỉ báo âm thanh mục tiêu bị Cô Lập sẽ rõ ràng và độc đáo hơn so với trang phục mặc định rất nhiều. Lợi thế này không quá rõ ràng, song nó giúp người chơi sử dụng thuận tay hơn và phát huy được tiềm năng bản thân hơn so với khi mặc trang phục mặc định hoặc các trang phục khác.

24. Rek’Sai Tiệc Bể Bơi

Nhắc đến nhóm trang phục có hiệu ứng âm thanh có lợi cho người chơi, sẽ là một thiếu sót cực kì lớn nếu bỏ quả Rek’Sai Tiệc Bể Bơi. Rõ ràng, hiệu ứng âm thanh của bộ trang phục này như được đo ni đóng giày cho vị tướng này, giúp người chơi có thể phát huy cao độ sức mạnh vốn có của ả ta.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.5) - Ảnh 4.

Chẳng hạn, khi rek’Sai Độn Thổ, các kẻ địch di chuyển trong Sương Mù gần đó sẽ bị lộ diện vị trí với ả ta và đồng minh. Khi phát hiện vị trí kẻ địch, chỉ báo âm thanh sẽ vang lên hết sức rõ ràng và khó lòng bị bỏ qua. Đặc biệt, khi Rak’Sai sử dụng chiêu cuối Tốc Hành Hư Không, đúng như mô tả kĩ năng "Rak’Sai thét lên một tiếng long trời lở đất…", hiệu ứng âm thanh lúc đó quả thực có thể khiến bất cứ ai phải giật mình.

25. Varus Hồ Quang

Vấn đề hiệu ứng hình ảnh và màu sắc là hết sức quan trọng đối với mỗi bộ trang phục trong LMHT, và điều này được thể hiện rõ nét với Varus Hồ Quang. Trong thực tế, không chỉ người chơi bình thường mà ngay cả những game thủ chuyên nghiệp đôi khi cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với một tướng Varus sử dụng bộ trang phục này.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.5) - Ảnh 5.

Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) của Varus Hồ Quang có bề rộng mảnh hơn và có màu sáng sáng chói hơn rất nhiều so với trang phục mặc định. Có thể Riot cho rằng hiệu ứng như này là đẹp mắt nhưng trong thực tế, nó khiến đối thủ của Varus gặp nhiều khó khăn hơn bình thường để có thể né tránh, nhất là trong các pha giao tranh tổng ngập tràn các hiệu ứng kĩ năng. Vấn đề tương tự cũng xảy ra khi Varus sử dụng chiêu Mũi Tên Xuyên Phá (Q). Tất nhiên, đối thủ của Varus gặp càng nhiều khó khăn thì người sử dụng trang phục này càng được hưởng lợi rồi.

(Còn tiếp)