Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.4)

Phương Tranh  - Theo Helino | 08/11/2018 11:55 PM

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

16. Lancer Blitzcrank

Blitzcrank là một trong số những tướng rất được Riot quan tâm ưu ái khi số lượng trang phục sở hữu khá đồ sộ và vẫn có dấu hiệu không ngừng tăng lên. Chỉ riêng với mẫu trang phục Lancer Blitzcrank, hắn ta còn được chia ra thành hai bộ trang phục theo hai chủ đề đối lập nhau: Bóng Tối vs Ánh Sáng. Và dù theo chủ đề nào thì một điểm chung là Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của hắn ta đều được thiết kế với hình dạng một mũi khoan khá lớn. Chính hình đạng lớn này giúp tạo cảm giác dễ kéo trúng cho người chơi hơn rất nhiều.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.4) - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, những địch thủ của Blitzcrank từ trước tới nay đều né tránh chiêu Q của hắn không chỉ sử dụng mắt nhìn mà còn dựa vào âm thanh mỗi khi bàn tay phóng ra, tạo phản xạ vô điều kiện giúp họ né tránh. Trong trang phục Lancer Blitzcrank, hiệu ứng âm thanh của chiêu thức Q này nghe có vẻ êm hơn rất nhiều, khiến đối thủ rất dễ bị "ru ngủ" mà lơ là cảnh giác.

17. Tristana Biệt Đội Omega

Từ trước tới nay, người chơi LMHT thường chỉ ưu ái tới các trang phục mà ít khi để ý tới các gói đa sắc. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn bỏ qua một số lợi thế bất ngờ mà chúng đem lại, và trong trường hợp này chính là Tristana Biệt Đội Omega gói đa sắc màu xanh lá cây.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.4) - Ảnh 2.

Việc thiết kế hình ảnh trong LMT rất chú trọng tới yếu tố màu sắc. Không biết vô tình hay hữu ý mà Tristana Biệt Đội Omega gói đa sắc màu xanh lá cây lại sử dụng chính xác cùng một tông màu anh với bản đồ Summoner's Rift. Điều này giúp cho người chơi trong nhiều tình huống có khả năng ngụy trang khá tốt, ít nhất là cũng khiến đối phương khó xác định vị trí để sử dụng các kĩ năng định hướng một cách chính xác.

18. Riven Thần Kiếm

Không phải ngẫu nhiên mà các game thủ LMHT thường đùa với nhau rằng trang phục có tác dụng… tăng sức mạnh tinh thần. Rõ ràng tinh thần là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng với vị tướng yêu thích của mình. Và đó là tác dụng rõ nét nhất mà bộ trang phục Riven Thần Kiếm này mang lại – nó quá đẹp, khiến người dùng tự tin hơn.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.4) - Ảnh 3.

Thật ra, tác động tới tinh thần này của Riven Thần Kiếm không phải chủ quan mà hoàn toàn có cơ sở. Rõ ràng, animation của bộ trang phục này được Riot chau chuốt tỉ mỉ và tốt hơn so với trang phục mặc định rất nhiều. Từ đó, nó khiến cho người chơi có cảm giác sử dụng mượt mà hơn, các combo được thi triển cũng liền mạch và lưu loát hơn rất nhiều.

19. Darius Lang Vương

Năm 2018 là một năm thành công trên cả tuyệt vời dành cho Darius cũng như những người chơi yêu thích vị tướng này. Hắn ta không chỉ là Hot Pick ở khu vực đường tren trong suốt một thời gian dài mà trong sự kiện Thần Vương Quyết Đấu 2018, Darius Lang Vương cũng là người dành chiến thắng. Không có gì đáng ngạc nhiên bởi đây không chỉ là một bộ trang phục siêu đẹp – siêu ngầu mà nó còn buff thêm sức mạnh bất ngờ cho người mặc.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.4) - Ảnh 4.

Cụ thể, trang phục Darius Lang Vương có animation nhanh hơn khi sử dụng chiêu W – Đánh Thọt và đón đánh thường tự động sau đó. Lợi thế này đem đến cho người chơi cảm giác các đòn đánh mượt hơn, tốc độ nhanh hơn, từ đó dễ bắt kịp nhịp tấn công hơn so với trang phục mặc định.

20. Sona Giả Lập

Sona Giả Lập là bộ trang phục khá đắt đỏ trong LMHT, dù rằng chưa phải bộ trang phục đắt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất đáng đồng tiền bát gạo khi mua bộ trang phục này, nhờ vào những lợi thế rõ ràng mà nó đem lại.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.4) - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết, Anh Hùng Ca (Q) của Sona không cho phép người chơi chọn mục tiêu cố định mà sẽ gây sát thương lên hai kẻ địch gần nhất, bao gồm cả tướng và quái. Với bộ trang phục mặc định, Sona chỉ đơn giản bắn ra một luồng sấm âm thanh chạm vào mục tiêu, và nếu không quan sát bạn sẽ không biết kẻ địch nào vừa trúng chiêu. Tuy nhiên, cũng với chiêu thức này trong bộ trang phục Giả Lập, một biểu tượng giảm sát thương sẽ xuất hiện bên cạnh mục tiêu dính chiêu. Điều này cho phép người chơi dễ dàng quan sát và nhận biết mục tiêu vừa bị dính chiêu của mình trong các pha giao tranh tổng ngập tràn hiệu ứng hình ảnh của các chiêu thức khác nhau.

(Còn tiếp)