Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.3)

Phương Tranh  - Theo Helino | 07/11/2018 11:40 PM

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

11. Warwick Mậu Tuất

Được ra mắt trong dịp tết nguyên đán 2018, Warwick Mậu Tuất gây ấn tượng mạnh với người chơi LMHT không chỉ bởi ra mắt đúng vào năm cầm tinh con chó mà còn bởi thiết kế ngoại hình hết sức phức tạp, đẹp mắt. Với Giáp Hoàng Kim được thiết kế cực chất và công phu, bộ kĩ năng lấp lánh ánh vàng đầy sang trọng, bộ trang phục này có tác dụng… buff tinh thần cực mạnh.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.3) - Ảnh 1.

Chưa dừng lại tại đó, nhờ tông màu chủ đạo màu vàng, hiệu ứng hình ảnh mới cho phép người chơi sử dụng Wawick Mậu Tuất nhìn thấy đường bay dễ dàng và rõ nét hơn rất nhiều mỗi khi sử dụng chiêu cuối Khóa Chết. Có trang phục này, các pha vồ hụt sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất, giúp người chơi kĩ năng định hướng kém cũng có thể tự tin khoe cá tính của mình.

12. Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Lại một trang phục nữa trong nhóm trang phục Vũ Khí Tối Thượng có mặt trong danh sách này. Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng là trang phục thứ hai trong nhóm này, ra mắt sau Ezreal Vũ Khí Tối Thượng và nhanh chóng chứng tỏ vì sao trang phục nhóm này lại Hot đến thế.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.3) - Ảnh 2.

Với sải tay max dài của mình, Caitlyn là mẫu Xạ Thủ đè đường bậc nhất trong LMHT. Một trong những công cụ Caitlyn thường xuyên sử dụng khiến đối phương hết sức e ngại chính là Bẫy Yordle (W). Đặc biệt, khi mặc trang phục Vũ Khí Tối Thượng, những chiếc bẫy Yordle này trông còn có vẻ to hơn trang phục mặc định rất nhiều, khiến khả năng Zoning của người chơi như được nâng lên một tầm cao mới.

13. Nidalee Thợ Săn

Kĩ năng Phóng Lao (Q) của Nidalee là kĩ năng làm nên thương hiệu của vị tướng này, đồng thời cũng khiến đối phương phải đau đầu né tránh nhất. Né lao của Nidalee bình thường đã khó khăn rồi, để né lao của Nidalee Thợ Săn lại còn khó hơn gấp bội.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.3) - Ảnh 3.

Nguyên nhân chủ yếu là do hitbox những cây lao này của Nidalee rất "ảo" do nó mongr hơn và nhỏ hơn so với bình thường rất nhiều. Mặc dù phạm vi tác dụng của Phóng Lao không khác đổi so với mặc định nhưng hình ảnh của nó lại trở nên mỏng và nhỏ hơn, khiến đối phương đánh giá nhầm về phạm vi né. Như trên hình bạn có thể thấy, Janna đã đưa mình ra che lao của Nidalee song cây lao vẫn… xuyên qua và trúng vào Lux đứng đằng sau.

14. Janna Dự Báo Thời Tiết

Janna Dự Báo Thời Tiết là mẫu trang phục khiến kỹ năng định hướng trở nên mờ hơn, từ đó khiến kỹ năng ấy khó né hơn, khó phản ứng lại hơn. Cụ thể, kỹ năng đó ở đây chính là kĩ năng Q – Gió Lốc.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.3) - Ảnh 4.

Với trang phục mặc định, các cơn lốc của Janna có màu trắng và rất dễ nhận biết và thường dễ né tránh ở khoảng cách xa hay trong các tình huống không bất ngờ. Thế nhưng với Janna Dự Báo Thời Tiết, việc né tránh gió lốc như được tăng lên gấp hai lần độ khó. Đặc biệt ở các khu vực đường đất, cơn lốc này gần như vô hình do có cùng tông màu với địa hình, khiến cho việc xác định phương hướng để né tránh là hết sức khó khăn.

15. Trundle Truyền Thống

Có tên là Trundle Truyền Thống song bộ trang phục này lại phá vỡ concept vốn có của vị tướng này một cách triệt để. Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng Trundle đến từ vùng đất Freljord quanh năm băng giá, vũ khí của hắn ta cũng là một cây gậy đóng băng khổng lồ với khả năng dựng nên những Cột Băng có tác dụng làm chậm, chặn đường và hất tung đối thủ trong chớp mắt.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.3) - Ảnh 5.

Trong trang phục mặc định, các Cột Băng này rất dễ nhận biết và có thể quan sát rõ bằng mắt thường. Thế nhưng thứ mà Trundle Truyền Thống dựng nên với chiêu E của mình đã hoàn toàn thay đổi. Nó dựng nên một Cột Băng không có màu của băng tuyết mà lại như ẩn mình vào định hình đất xung quanh, khiến đối phương khó nhìn và né tránh hơn và điều này hoàn toàn có lợi cho Trundle và đồng đội trong các pha giao tranh tổng.