Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.2)

Phương Tranh  - Theo Helino | 06/11/2018 11:45 PM

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

6. Teemo Tiểu Quỷ

Teemo Tiểu Quỷ là một trong những trang phục khắc họa rõ nét và thành công nhất concept về vị tướng này – một ác quỷ trong một hình hài nhỏ bé dễ thương. Cũng giống như hầu hết các trang phục trong danh sách này, Teemo Tiểu Quỷ không có tác dụng trực tiếp tăng sức mạnh cho người sử dụng mà chủ yếu đến từ cảm giác.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.2) - Ảnh 1.

Chẳng hạn, các đòn đánh thường của Teemo Tiểu Quỷ sẽ cho cảm giác mượt mà hơn cho người chơi, ngoài tác dụng giúp farm lính dễ hơn còn làm cho tâm lý người chơi tốt hơn. Đặc biệt, chiêu cuối Bẫy Độc Noxus khi trong trang phục Tiểu Quỷ sẽ tiết lộ bán kính vụ nổ của chiếc bẫy nấm – một ưu điểm vượt trội mà skin mặc định hay các skin khác không có được. Đó là còn chưa kể đến âm thanh tiếng cười ma quái vang vọng khi dẫm nấm còn có tác dụng khiến đối phương thêm phần ức chế nữa đó.

7. Bard Ngày Tuyết Rơi

Chắc hẳn những ai đã từng chơi Bard đều có chung một nỗi ức chế mỗi khi đồng đội không đủ kiên nhẫn sử dụng mất ngôi đền hồi máu do Bard tạo ra nhờ chiêu E – Điện An Lạc. Ngôi đền này nếu được để yên tập trung sức mạnh tối đa thì lượng máu hồi sẽ được tăng lên rất nhiều, nhưng vì nhiều lý do mà những tướng đồng minh của Bard thường không thể chờ đợi nổi.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.2) - Ảnh 2.

Ngoài lý do đang quá thấp máu cần phải sử dụng ngay, một trong những lý do chính khiến ngôi đền này hay bị gián đoạn đó chính là vì hiệu ứng hình ảnh quá không rõ ràng. Nhược điểm này đã được trang phục Bard Ngày Tuyết Rơi khắc phục triệt để. Skin này giúp Bard và đồng đội quan sát quá trình "vận sức" của ngôi đền được rõ ràng hơn, biết được khi nào nó đã tập trung tối đa sức mạnh để khỏi ăn nhầm, từ đó hồi được nhiều máu hơn.

8. Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng

Sau thành công của trang phục tối thượng đầu tiên của LMHT – Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề trang phục được yêu thích nhất. Nằm trong bộ 3 trang phục mới nhất của dòng trang phục này, Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng là bộ trang phục trên cả tuyệt vời bởi nó không chỉ cực ngầu mà còn mang lại lợi ích khá hữu hiệu.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.2) - Ảnh 3.

Chiêu cuối Định Mệnh là một trong những chiêu thức trấn phái, làm nên tên tuổi của Twisted Fate. Đặc biệt, nếu sử dụng chiêu thức này trong bộ trang phục Vũ Khí Tối Thượng, nó sẽ càng được phát huy cao độ tác dụng. Nó không buff trực tiếp sức mạnh gì cho người chơi nhưng lại khiến đối thủ rất dễ hiểu nhầm với một tình huống sử dụng Thấu Kính Viễn Thị. Không ít người chơi đã thừa nhận rằng, họ từng hiểu nhầm dẫn đến kết quả tệ hại khi đang mải tập trung ăn Rồng, Baron, hoặc mải giao tranh trong khi Twisted Fate đối phương sử dụng ulti mà cứ ngỡ chỉ là một pha cắm mắt (Thấu Kính Viễn Thị) phân tâm.

9. Braum Ông Già Tuyết

Lại một trang phục dễ gây hiểu lầm trong LMHT – Braum Ông Già Tuyết. Đây là một skin đẹp mắt và khá độc đáo, được ra mắt vào dịp sự kiện Lễ Hội Mùa Đông năm 2016. Khả năng dễ gây hiểu lầm của trang phục Braum Ông Già Tuyết thậm chí còn được nhiều game thủ mưu mẹo sử dụng như một trick để đánh lừa đối thủ.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.2) - Ảnh 4.

Hoạt cảnh biến về của Braum Ông Già Tuyết được Riot làm hoàn toàn mới với cảnh Braum dậm mạnh chiếc khiên của mình xuống đất, sau đó biến thành một cỗ xe trượt tuyết để biến về nhà. Và không biết vô tình hay hữu ý mà hoạt cảnh dậm khiên đó lại rất giống khi hắn ta sử dụng chiêu cuối Băng Địa Chấn (R): "Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên…". Nhiều người chơi đã khéo léo lợi dụng điều này để đánh lừa đối thủ, khi mà họ liên tục bấm B để giả vờ biến về, khiến đối thủ lơ là cảnh giác khi hắn ta thực sự dậm khiên tung ra một chiêu cuối đích thực.

10. Gragas Đặc Vụ Bắc Cực

Gragas Đặc Vụ Bắc Cực là một trang phục mới được ra mắt trong năm nay, được Garena mở bán từ ngày 26 tháng 1 với giá 250RP. Nhắc đến trang phục Gragas buff sức mạnh cho người chơi, chúng ta thường hay nghĩ ngay đến Santa Gragas mà ít ai biết rằng trang phục Đặc Vụ Bắc Cực cũng mang lại những lợi ích không tưởng.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.2) - Ảnh 5.

Chiêu cuối Thùng Rượu Nổ (R) của Gragas là một kĩ năng đa dụng rất lợi hại: nó có thể đẩy lui đối phương về cho đồng đội "làm thịt" bằng cách ném chếch hướng rút lui của chúng hoặc đơn thuần là giải tán đối hình đối phương. Với những người chơi kĩ năng cao, họ hoàn toàn có thể né tránh được chiêu cuối quan trọng này, nhưng với trang phục Gragas Đặc Vụ Bắc Cực thì khả năng này gần như bằng 0. Điều này chủ yếu là do nơi ném thùng rượu gần như là vô hình, trong tình huống bình thường đã rất khó quan sát chưa kể trong các tình huống giao tranh tổng quá nhiều hiệu ứng hình ảnh của các kĩ năng khác nhau.

(Còn tiếp)