Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1)

Phương Tranh  - Theo Helino | 04/11/2018 11:40 PM

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, 30 bộ trang phục dưới đây không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng.

1. Brand Trùm Phụ

Brand cùng với Ziggs và Veigar là ba tướng được sở hữu trang phục Trùm Phụ, ra mắt trong phiên bản 7.16 hồi tháng 8 năm ngoái. Ở phiên bản này, Brand không chỉ được tăng sức mạnh trực tiếp mà hóa ra, bộ trang phục Trùm Phụ mới khi đó còn gián tiếp buff thêm cho người chơi những lợi thế vượt trội so với các trang phục khác.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1) - Ảnh 1.

Ngoài việc cung cấp khả năng định hướng dễ dàng hơn với chiêu Q – Vệt Lửa, Brand Trùm Phụ còn có lợi ích tuyệt vời hơn hẳn. Ai chơi Brand cũng đều biết, một trong những khó khăn khi chơi Brand chính là việc phải chia sẻ sự tập trung để kiểm soát nội tại Bỏng trong combat khi định vị, thả diều, skillshot, combo đúng cách,… Bạn phải chú ý quan sát xem kẻ địch nào dính chiêu của bạn, và đặc biệt là đã dính bao nhiêu lần. Và đây là lúc Brand Trùm Phụ phát huy lợi thế.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1) - Ảnh 2.

Nếu bạn để ý sẽ thấy, khi sử dụng Brand Trùm Phụ, mỗi kẻ địch trúng chiêu của bạn sẽ có một đốm lửa nhỏ xuất hiện trên đầu nhân vật, đại diện cho một điểm cộng dồn nội tại. Giờ đây, trong giao tranh tổng bạn sẽ chẳng cần phải phân tâm để ý xem kẻ địch nào đang bị bao nhiêu cộng dồn Bỏng nữa mà chỉ cần nhìn xem ai có hai đốm lửa để tấn công chúng với bất kì chiêu thức nào tiếp theo.

2. Yasuo Huyết Nguyệt

Yasuo là vị tướng được yêu thích hàng đầu trong LMHT, và một trong những điều làm nên thương hiệu của hắn ta chính là lốc xoáy hất tung đối thủ kèm theo câu nói "Hasagi" đi vào lòng người. Những người chơi phải đối đầu với Yasuo thường phải chú ý quan sát xem hắn ta đã sử dụng Q - Bão Kiếm được mấy lần bởi chỉ cần lơ là một chút thôi, đòn Bão Kiếm thứ ba sẽ tung ra một lốc xoáy hất văng đối thủ lên không.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1) - Ảnh 3.

Có một mẹo mà ai khi đối đầu với Yasuo cũng cần biết đó là khi sắp tung ra lốc, quanh người Yasuo sẽ hiện hiệu ứng gió khá dễ nhận biết. Tuy nhiên, với trang phục Yasuo Huyết Nguyệt, mẹo này sẽ khó áp dụng hơn rất nhiều. Khi đó, hiệu ứng gió quanh người Yasuo sẽ ẩn đi và khó nhìn hơn bình thường, đặc biệt trong các pha giao tranh tổng thì càng khó quan sát hơn. Đối thủ của Yasuo Huyết Nguyệt sẽ khó lòng nhận biết khi nào hắn ta sẽ có lốc xoáy, trừ khi phân tâm ngồi đếm xem hắn ta đã Q trúng bao nhiêu lần.

3. SKT Nami

SKT Nami là một trang phục mang lại nhiều cảm hứng cho ngưởi sử dụng với lớp vảy màu xanh da trời mềm mại, mái tóc màu đỏ và hiệu ứng ánh sáng màu vàng giúp cho cô nàng tiên cá này có vẻ ngoài thanh lịch và nổi bật với tông màu sáng. Ngoài tác dụng làm đẹp thì lợi ích mà bộ trang phục này mang lại không quá rõ nét, nhưng khá cần thiết khi nó giúp người chơi sử dụng kĩ năng mượt mà hơn khá nhiều.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1) - Ảnh 4.

Các kĩ năng của SKT Nami có tông màu vàng khác biệt, khiến cho luồng nước của cô trông có vẻ ma thuật hơn rất nhiều. Bạn có thể nhận thấy điều này rõ ràng qua hai chiêu thức Thủy Ngục và Thủy Triều và những bong bóng nước biểu thị cho chiêu E – Ước Nguyện Tiên Cá. Các dòn đánh tự động của SKT Nami cũng là một luồng nước phát sáng, dễ nhìn hơn trang phục mặc định rất nhiều. Những lợi ích này không quá rõ nét song không ít người chơi thừa nhận rằng, khi sử dụng trang phục SKT Nami họ thấy thuận tay và dễ chơi hơn so với các trang phục khác.

4. Talon Huyết Nguyệt

Không có gì nhiều để nói về bộ trang phục này, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là trang phục tệ nhất trong nhóm Huyết Nguyệt. Nhưng công bằng mà nói, Talon Huyết Nguyệt vẫn có một vài ưu điểm, ít ra là so với bộ trang phục mặc định.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1) - Ảnh 5.

Thứ nhất, các hiệu ứng hình ảnh đòn đánh của Talon Huyết Nguyệt trông dễ nhìn và tạo ấn tượng mạnh hơn. Hiệu ứng âm thanh các đòn đánh có vẻ khá giống với trang phục mặc định, nhưng nếu nghe kĩ ta sẽ cảm thấy có nhiều âm thanh kim loại hơn, khiến các đòn đánh kĩ năng phân biệt khá rõ ràng.

5. Nunu Máy Móc

Nunu là vị tướng mới được làm lại thời gian gần đây, kéo theo đó là hàng loạt các bộ trang phục cũng được chỉnh sửa làm lại. Với bề ngoài được chỉnh sửa toàn diện, trang phục Nunu Máy Móc có thể không đẹp nổi trội so với các trang phục khác nhưng lợi ích mà người chơi sử dụng lại thể hiện hết sức rõ ràng.

Top 30 trang phục LMHT buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng (P.1) - Ảnh 6.

Chiêu cuối Độ Không Tuyệt Đối vốn là chiêu thức làm nên thương hiệu cho Nunu và đây cũng là một trong những chiêu thức cũ còn sót lại. Như chúng ta đã biết, chiêu thức này cần thời gian vận sức trước khi đạt được đến độ không tuyệt đối. Trong tang phục Nunu Máy Móc, một bộ đếm ngược thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình của Willump, cho phép người chơi đồng minh biết khi nào chiêu cuối của Nunu được vận sức đến mức tối đa. Đặc biệt, chỉ đồng đội của Nunu mới có thể thấy được màn hình đếm ngược này trong khi kẻ địch hoàn toàn không thể thấy được.

(Còn tiếp)