Top 3 nữ tướng "vừa đẹp vừa mạnh" trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Điêu Thuyền chỉ xếp thứ 2

LoveLive  - Theo Helino | 05/02/2018 05:15 PM

Ngoài những chiến tướng uy phong thì dàn mỹ nhân trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cũng sở hữu sức mạnh cực kỳ đáng nể.

3. Tiểu Kiều

Tiểu Kiều được xếp hạng S trong nhóm phụ trở bởi kỹ năng Nộ hồi máu toàn đội hình bá đạo của mình, ngoài ra mỗi lượt đánh thường của Tiều Kiều cũng hồi máu dựa trên tướng có lượng HP thấp nhất, lên tới 116% theo công bản thân. Việc kiếm mảnh nâng Tiểu Kiều có thể thực hiện dễ dàng qua hệ thống Tiệm Đổi, Tiệm Thần Bí nên nâng sao cô nàng này cũng không gây quá nhiều khó khăn cho các game thủ.

Top 3 nữ tướng "vừa đẹp vừa mạnh" trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Điêu Thuyền chỉ xếp thứ 2

Nói về giá trị của Tiểu Kiều thì không thể không kể đến kỹ năng Bí Truyền hợp kích cùng Chu Du. Khi được kích hoạt, Chu Du triệu hồi Hỏa Diệm gây 149% sát thương ma công cho toàn độ đội hình địch, 100% gây hiệu ứng thiêu đốt duy trì tới 2 hiệp. Ngoài ra trong lượt đánh đó, Chu Du cũng có khả năng 15% gây choáng, tỉ lệ công và chính xác tăng tới 30%.


Sát thương toàn diện là cơn ác mộng đối với bất cứ đội hình nào

Sát thương toàn diện là cơn ác mộng đối với bất cứ đội hình nào

2. Điêu Thuyền

Đây hiện tại đang là “hot girl” hạng S của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng khi được tin dùng rất nhiều trong các đội hình Top server. Kỹ năng thường và Nộ của Điêu Thuyền gây damge ma công thông thường, nhưng khó chịu ở chỗ có xác suất giảm nộ khí của kẻ địch. Ai cũng biết Nộ là chìa khóa then chốt để dẫn lấy chiến thắng trong từng trận đấu, nhất là khi phải đủ điểm Nộ thì các cặp tướng hợp kích mới có thể xuất kỹ năng Bí Truyền, việc sở hữu Điêu Thuyền sẽ tạo nên lợi thế sát thương không hề nhỏ, hạn chế phần nào khả năng "liên hoàn Nộ" của đội hình địch.


Kỹ năng Nộ - Hỏa Chúa Tể gây sát thương lên một hàng địch

Kỹ năng Nộ - Hỏa Chúa Tể gây sát thương lên một hàng địch

Điêu Thuyền Được “ghép cặp” với Lữ Bố và đây cũng là một trong số những cặp đôi hợp kích mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ bá đạo ở lượng sát thương dồi dào, Hợp Kích Long Phụng còn có xác suất làm choáng toàn bộ đội hình địch cực hủy diệt. Ngoài ra 50% chính xác và bạo tăng thêm khiến tổng lượng sát thương mà kỹ năng này có thể gây lên đội hình địch thực sự không thể nào đo đếm được trước.


Sát thương hủy diệt anh anh Bố khi có Điêu Thuyền cùng ra trận

Sát thương hủy diệt anh "anh Bố" khi có Điêu Thuyền cùng ra trận

1. Nam Hoa Tiên Tử

Cặp đôi Nam Hoa Tiên Tử và Công Tôn Toản đã từng được liệt kê trong danh sách “3 cặp tướng Hợp Kích “cục súc: One hit one kill” nên có lẽ sức mạnh của cô nàng này không có lý do gì để bàn cãi. Khoan bàn về kĩ năng Hợp Kích cực bá đạo, chỉ cần xét qua sức mạnh của Nam Hoa Tiên Tử cũng cho thấy sức sát thương vô cùng kinh khủng. Chiêu đánh thường của cô nàng gây ra thiệt hại bằng 100% ma công cơ bản vào một mục tiêu. Thêm vào đó ngoài 315% sát thương ma công (chắc chắn chính xác) gây ra thì kỹ năng Nộ của Nam Tiên Tử còn tăng 40% Bạo và 40% chính xác cho toàn bộ đội hình, duy trì tới 2 hiệp.

Top 3 nữ tướng "vừa đẹp vừa mạnh" trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Điêu Thuyền chỉ xếp thứ 2

Khi có Công Tôn Toản xuất trận cùng, Nam Hoa Tiên Tử sẽ xuất 409% sát thương ma công - một con số mà không chiêu thức của bất kì vị tướng nào đạt nổi kể cả tướng Đỏ. Không những thế, Nam Hoa Tiên Tử và Công Tôn Toản đều là những vị tướng Cam, không quá khó để thu thập các mảnh của 2 vị tướng này, chính vì vậy càng dễ kích hoạt các chỉ số Công cộng thêm khi tăng sao đến cấp độ cao. Sát thương khủng, khả năng mang lại hiệu ứng bạo kích và chính xác cho toàn đội, hiển nhiên bộ đôi Nam Hoa Tiên Tử và Công Tôn Toản là sự lựa chọn số 1 cho 1 đội hình chuyên “ám sát”.


Ngay sau khi Nam Hoa Tiên Tử thi triển kỹ năng Bí Truyền, toàn đội hình sẽ được buff bạo kích và chính xác

Ngay sau khi Nam Hoa Tiên Tử thi triển kỹ năng Bí Truyền, toàn đội hình sẽ được buff bạo kích và chính xác

Có thể nói với gameplay lôi cuốn, bí truyền hợp kích mới lạ, đặc biệt là hệ thống tướng được thiết kế có chiều sâu như vậy, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang là bến đỗ của hàng ngàn game thủ yêu thích dòng game chiến thuật. Không chỉ các “bô lão” kì cựu dành lời khen ngợi mà rất nhiều những “newbie” nhập môn cũng tìm về dưới sức nóng của sản phẩm đình đám dưới trướng NetEase, phát hành 7 nước này. Tham gia cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ngay hôm nay TẠI ĐÂY và đừng quên nhập những mã code giá trị nhé:

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/