Top 3 bộ bài mạnh nhất HearthStone tháng 3

MissingMiddle  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 03:12 PM

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 bộ bài mạnh nhất thế giới HearthStone thời điểm hiện tại, đặc biệt hơn nữa đó là những bộ bài này đáp ứng đầy đủ tiêu chí: Ngon, Bổ, Rẻ vô cùng thích hợp dành cho những bạn mới chơi.

Pirate Warrior

Pirate Warrior là một bộ bài tấn công chủ động cực kì mạnh mẽ với khả năng chiếm bàn sớm vô cùng tốt với những minion Pirate ít mana như N’Zoth First Mate, Southsea Deckhand và Patches the Pirate.


Pirate Warrior là một deck rẻ mà rất mạnh (nguồn: TempoStorm).

Pirate Warrior là một deck rẻ mà rất mạnh (nguồn: TempoStorm).

Một điều vượt trội của Pirate Warrior so với những deck aggro khác đó là việc Warrior sở hữu rất nhiều lá bài vũ khí, vừa clear bàn tốt, vừa cung cấp một lượng damage vô cùng lớn. Với khả năng tấn công mạnh mẽ của mình, không khó để Pirate Warrior có thể đánh bại những bộ bài phòng thủ mạnh nhất.

Aggro Rogue

Xếp sau một chút là bộ bài Aggro Rogue, không sở hữu những lá bài vũ khí quá bá đạo như Warrior nhưng Rogue lại sở hữu khả năng sốc sát thương vô cùng tuyệt vời với Cold Blood và Eviscerate.


Aggro Rogue sở hữu những minions mạnh và cực kì khó chịu (nguồn: TempoStorm).

Aggro Rogue sở hữu những minions mạnh và cực kì khó chịu (nguồn: TempoStorm).

Hơn nữa khi mà những người chơi nhận ra sức mạnh của lá bài Finja, the Flying Star thì việc Aggro Rogue trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với một vài phiên bản sử dụng những lá bài Pirate như Warrior. Không tấn công mạnh mẽ nhưng Aggro Rogue lại là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời để đối đầu với những deck midrange với những minion cực kì có chết với Devine Shield hay hiệu ứng tàng hình.

MidRange Shaman

Khi mà Smalltime Buccaneer và Spirit Claw bị nerf thì aggro Shaman đã bị thay thế bằng MidRange Shaman.


MidrangeShaman đối đầu tốt với cả aggro lẫn control deck (nguồn: TempoStorm).

MidrangeShaman đối đầu tốt với cả aggro lẫn control deck (nguồn: TempoStorm).

Midrange Shaman là một deck sở hữu khả năng chiếm bàn cực kì mạnh với Tunnel Trogg và Totem Golem ở early game, hơn nữa khả năng clear bàn của Shaman là cực kì tuyệt vời với Lightning Storm và Maelstorm Portal khiến cho khả năng đối đầu với các deck aggro của Shaman là cực kì tốt.

Hơn nữa, với việc sở hữu khả năng triệu hồi những con Jade Golem to khỏe ở turn 7,8 thì Midrange Shaman không hề ngại khi phải đối đầu với những bộ bài control hạng nặng như Renolock hay Renomage.