Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu

zunzin  - Theo Helino | 11/07/2018 04:59 PM

Trong thế giới One Piece, sức mạnh của trái ác quỷ đem lại cho chủ nhân là vô cùng khủng khiếp.

Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau, mỗi loại đều đem đến một năng lực bí ẩn và mạnh trong chiến đấu. Nếu có cơ hội được sở hữu một trong số chúng, bạn sẽ muốn trái ác quỷ nào nhất. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.

Sau đây là một số tác dụng hữu ích của những trái ác quỷ nếu chúng xuất hiện trong thế giới thực. Chắc hẳn là ai cũng muốn được sở hữu những trái ác quỷ có năng lực đặc biệt này.

1. Goro Goro no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 1.

Goro Goro no mi trái cây ác quỷ hệ Logia cho phép người ăn nó có thể biến đổi thành điện năng cũng như kiểm soát nó. Cho phép người sử dụng sản sinh ra nguồn năng lượng như sét, lửa, khói…

Khả năng này thật sự rất hữu ích trong thời đại nguyên liệu thiếu hụt như hiện này. Bạn có thể tạo ra điện để sử dụng mà không cần phải lo giá điện tăng giá. Còn nếu bạn là người sợ bóng tối khi đi qua một con đường cực kì tối thì bạn có thể sử dụng sức mạnh này để thắp sáng đèn đường.

Hoặc khi điện thoại bạn hết pin mà bạn đang cần gấp thì ngay lập tức nhờ khả năng này pin sẽ lại đầy, hay khi bạn đang muộn làm thì bạn có thể chuyển đổi năng lượng đến mức cực điểm để bắn như tên lửa đến công ty. Đặc biệt là những kẻ đang có ý định bắt nạt bạn thì có thể dọa hắn bằng dòng điện cao thế.

2. Hana Hana no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 2.

Hana hana no mi là loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng tái tạo và mọc các bộ phận cơ thể ở bất kì nơi đâu.

Việc mọc các bộ phận cơ thể ra từ bất kì một bề mặt nào của trái Hana Hana no mi sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng đấy. Trái Hana Hana no mi sẽ vô cùng thuận lợi cho những công việc "3 đầu 6 tay": phục vụ, bồi bàn, thư ký… thậm chí cả họa sĩ manga. Bởi tác giả Oda đã từng tiết lộ rằng ông muốn sở hữu năng lực của trái ác quỷ này để có thể vẽ truyện tranh nhanh gấp 20 lần bình thường.

Bạn có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, rút ngắn được thời gian làm việc.

3. Tori Tori no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 3.

Tori Tori no mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan, cho phép người dùng chuyển đổi thành dạng người lai chim ưng hoặc chim ưng theo ý muốn.

Có được trái ác quỷ này bạn có thể bay qua những lúc bị tắc đường, đi nhanh đến nơi bạn muốn. Tránh được những người bạn không thích hoặc gây khó dễ cho bạn.

Quan trọng ước mơ được bay là mong muốn của rất nhiều người.

4. Mero Mero no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 4.

Mero Mero no mi là trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến những kẻ phải lòng hoặc thèm muốn người đó thành đá ở nhiều mức độ tùy theo những "suy nghĩ đồi bại" của chúng.

Tuy nhiên sức mạnh này sẽ không có tác dụng và mất đi hiệu lực với ai có ý chí kiên định, tâm hồn trong sáng hay người không thể nhìn thấy được. Mặc dù vậy không phải ai cũng cưỡng lại được dục vọng ham muốn của bản thân nên đây vẫn được xem là một trong những trái ác quỷ có năng lực mạnh nhất.

Trái ác quỷ này rất cần thiết cho các cô gái, bạn có thể biến những kẻ khiếm nhã thành đá, có thể dùng nó để thử lòng các chàng trai đang theo đuổi mình.

5. Nagi Nagi no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 5.

Nagi Nagi no mi là trái ác quỷ hệ Paramecia , người dùng trái ác quỷ này có thể loại bỏ âm thanh khỏi một khoảng không gian nhất định, hay làm một vật hoặc sinh vật không thể phát ra âm thanh.

Các phòng thu âm hay phòng karaoke chắc sẽ phải trả bộn tiền để có thể thuê người sở hữu trái ác quỷ này.

Hoặc những lúc bạn cần sự yên tĩnh không muốn bị làm phiền thì đây là tác dụng rất có ích.

6. Fuwa Fuwa no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 6.

Fuwa Fuwa no mi là trái cây ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng nâng bản thân mình và những vật thể vô tri, không có sự sống trong không khí.

Khi bạn cần phải vận chuyển những vật dụng nặng nề thì trái ác quỷ này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhất là với những nhân viên chuyển nhà họ có thể di chuyển các đồ vật một cách dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

7. Giro Giro no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 7.

Giro Giro no mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người dùng có thể nhìn thấu bất cứ thứ gì xung quanh ở phạm vi rất rộng.

Đây quả thực là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp cho các bác sĩ tiết kiệm thời gian và chi phí để có thể thực hiện các công đoạn như: chụp X- Quang, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng…

Chỉ bằng một động tác đơn giản: tạo 1 cặp kính thông qua ngón tay của mình, người sử dụng năng lực có thể soi thấu bệnh nhân và chuẩn đoán bệnh sẽ thêm phần chính xác, nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của bất kì máy móc nào.

8. Hiso Hiso no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 8.

Hiso Hiso no mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người dùng có thể hiểu và nói chuyện được với các loài động vật.

Hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn có khả năng lắng nghe được suy nghĩ của các loài động vật. Thật là tuyệt đúng không nào, bạn có thể giúp đỡ và bảo vệ cho rất nhiều loài động vật đang gặp nguy hiểm. Người sử dụng có thể lựa chọn các ngành nghề liên quan tới động vật phù hợp như: bác sĩ thú ý, nhà sinh vật học, động vật học, tham gia vào các chương trình bảo vệ động vật…

9. Gomu Gomu no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 9.

Gomu Gomu no mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép cơ thể người sử dụng nó có các tính chất của cao su.

Chúng ta nếu sở hữu trái ác quỷ này có thể kéo giãn bất cứ bộ phận nào trên cơ thể của mình theo ý muốn và đặc biệt là hoàn toàn miễn nhiễm với điện năng.

Với đặc tính của cao su này sẽ rất hữu ích với những người sử dụng khi tham gia vào công việc "sống chung với điện" như: thợ sửa chữa, thợ điện… Gomu Gomu no mi sẽ giúp bạn nói không với điện giật.

10.Doku Doku no mi

Top 10 trái ác quỷ hữu dụng trong cuộc sống thực mà ai cũng muốn sở hữu - Ảnh 10.

Doku Doku no mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người sử dụng có khả năng tạo ra và kiểm soát các loại chất độc, cũng như miễn dịch với tất cả các loại độc tố khác.

Bạn nghĩ xem nếu như bạn bị lạc trong những khu rừng sâu nếu có khả năng chống lại các loại độc thì thật là tuyệt vời. Bạn có thể tha hồ đi lại mà không sợ các loài động vật có độc cắn, hay ăn các loại trái cây mà không sợ bất cứ điều gì.

Trái ác quỷ này cũng rất cần thiết cho các nhà khoa học về nhiều lĩnh vực thường hay phải tiếp xúc với các loại chất hóa học độc hại như: nhà hóa học, nhà sinh vật học, các nghề liên quan tới lấy mẫu, phân tích, hóa nghiệm…Nó sẽ khiến cho nền khoa học trên thế giới trở lên dễ dàng và phát triển hơn.