Tổng kết Play-off Pro League 2019: OverClockers và SBTC Mobile Legends xuất sắc dắt tay nhau bước vào Chung Kết Quốc Gia

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/05/2019 10:00 AM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: VNG NPH:

2 đội giành vé tham dự trận chung kết giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 cuối cùng đã được xác định sau 2 ngày thi đấu Play-off căng thẳng và tràn đầy bất ngờ.

Vòng thi đấu Play-off diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/4/2019 vừa qua là cuộc so tài của 6 đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang VNG để tìm ra 2 đội xuất sắc nhất bước vào trận thi đấu Chung kết Quốc gia, đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Kết thúc vòng bảng Pro League 2019 vào ngày 20 và 21/4, OverClockers đã tạo nên cơn địa chấn khi đứng đầu BXH 8 đội tham dự với thành tích thắng 6 – thua 1. Bước tới vòng Play-off, chú ngựa ô của giải tiếp tục làm nên bất ngờ khi giành chiến thắng thuyết phục trước đương kim Á quân mùa 1 Galaxy Esports (tiền thân là Buffalo Esports) để giành chiếc vé đầu tiên vào trận Chung Kết.

Tổng kết Play-off Pro League 2019: OverClockers và SBTC Mobile Legends xuất sắc dắt tay nhau bước vào Chung Kết Quốc Gia - Ảnh 1.

2 tân binh đánh bại thuyết phục 2 cựu binh ở vòng Play-off.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, cũng lại một tân binh đã đánh bại Đương Kim Vô Địch mùa 1 khi SBTC Mobile Legends quật ngã ông lớn VEC Fantasy Main để có được chiếc vé còn lại tham dự trận Chung kết. Một sự nuối tiếc nhẹ khi Đương Kim Vô Địch và Á Quân mùa 1 vốn được đánh giá rất cao lại phải nói lời tạm biệt với trận Chung Kết Quốc Gia và đành ngậm ngùi tranh giải 3,4 chung cuộc. Tổng kết, Galaxy Esports về hạng 3 và VEC Fantaysy Main về hạng 4.

Tổng kết Play-off Pro League 2019: OverClockers và SBTC Mobile Legends xuất sắc dắt tay nhau bước vào Chung Kết Quốc Gia - Ảnh 2.

Galaxy Esports về hạng 3


Tổng kết Play-off Pro League 2019: OverClockers và SBTC Mobile Legends xuất sắc dắt tay nhau bước vào Chung Kết Quốc Gia - Ảnh 3.

VEC Fantaysy Main về hạng 4

Tính đến thời điểm hiện tại, các ngày thi đấu chọn lọc tuy đã kết thúc nhưng những dư âm của chúng chắc chắn vẫn còn đọng lại trong cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG những ngày sắp tới. Đó là những lời bình luận về đội hình nào mạnh nhất, cách lên đồ nào sáng tạo và hiệu quả hơn. Nhưng trên hết tất cả, đó chính là những lời ngợi khen dành cho 2 tân binh SBTC Mobile Legends và OverClockers đã xuất sắc góp mặt trong trận Chung Kết Quốc Gia 12/05 này.

Tổng kết Play-off Pro League 2019: OverClockers và SBTC Mobile Legends xuất sắc dắt tay nhau bước vào Chung Kết Quốc Gia - Ảnh 4.

Trận chung kết tổng Mobile Legends đã xác định được 2 cái tên xứng đáng nhất góp mặt.

Được biết, tại vòng Chung Kết Quốc Gia: Giải thưởng giành cho giải nhất sẽ là 300 triệu đồng, giải nhì 150 triệu đồng, đồng thời đội vô địch mùa 2 cũng sẽ đại điện cho Việt Nam thi đấu giải MSC 2019 tại Philippines. Cùng chờ đón xem, đâu sẽ là đội tuyển có được cơ hội vinh danh lá cờ đỏ sao vàng trên đấu trường quốc tế nhé.

Giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 2 được tài trợ bởi nhãn hàng điện thoại Samsung Galaxy S10|S10+, thương hiệu smartphone cao cấp được tối ưu dành cho game thủ. Người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với những game di động đình đám trên Galaxy S10|S10+

Trang chủ giải đấu:

http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Tổng kết Play-off Pro League 2019: OverClockers và SBTC Mobile Legends xuất sắc dắt tay nhau bước vào Chung Kết Quốc Gia - Ảnh 5.