Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết

Nipp  - Theo Helino | 07/10/2018 07:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây là những kinh nghiệm do chính nhóm người chơi từng trải nghiệm sớm bản quốc tế của Cổ Long Quần Hiệp Truyện tổng hợp lại, anh em tân thủ muốn nhanh chóng chinh phục Top BXH trong ngày ra mắt sáng mai, 08/10/2018 hãy nhanh nhanh nghiên cứu ngay!

Mặc dù chưa ra mắt nhưng Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã tạo được sức hút lớn đối với các fan cuồng của thể loại chiến thuật thẻ tướng. Khai thác cốt truyện Cổ Long độc nhất vô nhị trên thị trường, tựa game đưa người chơi đến với cuộc phiêu bạt của chàng hiệp khách vô danh, lần lượt có cơ ngộ được diện kiến các nhân vật nổi tiếng khắp giang hồ: Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết, Yến Nam Thiên, Lý Tầm Hoan… Cùng với nhau, họ đứng lên chống lại thế lực bí ẩn từ quan ngoại đang có âm mưu làm bá chủ võ lâm.

Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 1.

Đáng nói, mặc dù không nổi trội ở cốt truyện (nếu so với đề tài Kim Dung), Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn đạt được thành công lớn tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Tất cả là nhờ gameplay đậm tính chiến thuật, hướng build đội hình thiên biến vạn hóa và dàn tướng phong phú, đa dạng. Để bạn đọc có thêm những kinh nghiệm leo Top khi mới chơi, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẹo thú vị mà không phải ai cũng biết.

Trong các tướng khởi đầu được game tặng FREE, Trác Đông Lai chắc chắn phải giữ lại

Với khả năng tấn công hàng dọc theo sát thương vật lý, công thường còn có xác suất kích hoạt Tán Công, không cho đối thủ dùng kỹ năng chủ động, Trác Đông Lai là vị tướng Truyền Kỳ rất đáng có trong đội hình của tân thủ. Thêm vào đó, một chi tiết đáng ngạc nhiên là Trác Đông Lai có tư chất 18, hơn hẳn so với nhiều tướng Truyền Kỳ khác (trung bình chỉ 16, 17). Nhờ đó, việc tăng chỉ số cho vị tướng này sẽ có chút vượt trội hơn so với những tướng cùng loại.

Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 2.
Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 3.

Sự kiện đầu game cũng sẽ cho đổi mảnh Trác Đông Lai, số vàng mà người chơi kiếm được, thay vì cố gắng quay tướng thì có thể tiết kiệm để nâng sao cho Trác Đông Lai, sẽ là không hề phí phạm chút nào đâu.

Bản thân main chính là một vị tướng cực mạnh

Nhiều tựa game thẻ tướng chiến thuật hiện nay lại khuyến khích người chơi bỏ main chính ra khỏi đội hình để lựa chọn các tướng có kỹ năng phong phú hơn. Thế nhưng, khoảng thời gian đầu game, khó có vị tướng nào thay thế được main chính. Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, main chính có thể dùng tới hết game cũng được nếu chịu khó chăm chút. Đây là hướng đi dành cho người chơi tầm trung và "nông dân" thì hợp lý hơn cả.

Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 4.
Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 5.

Khi lên cấp 27, bạn có thể mở thêm tính năng Rương Thiên Xu. Bằng việc thu thập các mảnh bảo đồ, main chính vừa được thay đổi ngoại hình, vừa thay đổi kỹ năng từ công đơn thể thành công hàng dọc nhiều mục tiêu. Đừng quên hoàn thành hết các thành tựu có thể để nhận được mảnh tăng sao cho main chính nhanh nhất.

Cày cấp hay cày lực chiến? Chắc chắn là phải cày cấp!

Sai lầm của nhiều người chơi game thẻ tướng là cố gắng quay nhiều tướng xịn nhất có thể để tăng chiến lực. Thế nhưng, họ không nhận ra rằng, càng lên cấp cao, các tính năng sẽ dần lộ diện. Nhờ đó, người chơi có thể tăng chiến lực theo nhiều phương thức khác nữa chứ không chỉ chăm chăm đập đồ, chiêu tướng.

Như đã nói ở trên, Rương Thiên Xu sẽ mở ở cấp 27, tăng lượng lớn sức mạnh cho main chính. Nếu như không có điều kiện, hãy dồn hết cho main chính và một vị tướng nữa để đủ sức "gánh team".

Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 6.
Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 7.

Ưu tiên nâng cấp cho VŨ KHÍ trước nhất

Bạn phân vân vì không biết nên dồn tài nguyên để nâng cấp trang bị gì trước? Hãy tập trung vào vũ khí. Đây là vấn đề chỉ áp dụng cho các tướng sát thương chủ lực của người chơi. Trang bị vũ khí trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện đem tới các dòng chỉ số quan trọng: võ lực, kháng bạo, bạo kích…

Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 8.
Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 9.

Nên cân nhắc mua thẻ tháng hoặc thẻ năm

Nếu đã có ý định gắn bó lâu dài, thẻ tháng hoặc thẻ năm (ưu đãi đặc biệt) sẽ giúp ích không nhỏ trong quá trình cày cuốc của người chơi. Ngoài tặng vàng mỗi ngày giúp người chơi thu về còn nhiều hơn số tiền bỏ ra, nó còn tăng thêm chiến lực riêng cho cả đội hình. Mặc dù trong các trận PvP điều này không ảnh hưởng lớn nhưng ở công đoạn vượt ải, nó lại khiến cho mỗi lần giao tranh dễ thở hơn rất nhiều.

Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 10.
Tổng hợp một số bí kíp “cày cuốc” mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhất định nên biết - Ảnh 11.

Trên đây là một số bí kíp mà người mới chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện cần quan tâm khi mới bước vào game. gMO này sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày mai, 08/10/2018, bạn đọc ngay từ bây giờ đã có thể tải game sớm tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/