Tổng hợp đánh giá God Eater 3: Đầu năm đã gặp ngay cú lừa

Real Madrid  - Theo Helino | 12/02/2019 04:50 PM

Với điểm số trung bình trên Metaritic chỉ là 7.1, God Eater 3 chắc không thể thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ, những người đã chờ đợi trong suốt gần 1 thập kỷ qua để được trải nghiệm phần 3 của series game này.

Dù nhận được nhiều kỳ vọng, tuy nhiên God Eater 3 đã khiến không ít người phải lắc đầu ngao ngán. Với điểm số trung bình trên Metaritic chỉ là 7.1, God Eater 3 chắc không thể thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ, những người đã chờ đợi trong suốt gần 1 thập kỷ qua để được trải nghiệm phần 3 của series game này.

Tổng hợp đánh giá God Eater 3: Đầu năm đã gặp ngay cú lừa - Ảnh 1.

Tổng hợp điểm số của God Eater 3 trên các tạp chí uy tín:

We Got This Covered: 9.0

Jeuxvideo.com: 8.0

IGN Nhật Bản: 8.0

The Games Machine: 7.8

IGN: 7.6

CGMagazine: 7.5

DualShockers: 7.5

Game Rant: 7

Hardcore Gamer: 7

Push Square: 7

COGconnected: 6.8

GameSpot: 6

Được biết, God Eater 3 là tựa game nhập vai hành động mới có bối cảnh giả tưởng thời tương lai, khi loài người bị diệt chủng và chỉ còn lại một số rất ít sống sót. Điều này đến từ hậu quả của việc Trái Đất tấn công bởi những con quái vật to lớn có sức mạnh siêu nhiên. Rất may rằng về sau này, con người đã chế tạo ra được các loại vũ khí mạnh có khả năng khắc chế lại những con quái vật to lớn này. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một tân binh gia nhập đội quân tiêu diệt quái vật, giải cứu thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, God Eater 3 đang được phát hành đồng thời trên cả PC và PS4.