Tổng hợp đánh giá For Honor: Đắt sắt ra miếng

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2017 05:43 PM

83% số người được hỏi đều cho rằng For Honor rất hay và họ đã đúng khi bỏ một khoản tiền không nhỏ để mua sản phẩm này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là một trong những tựa game hay nhất mà Ubisoft phát hành trong 10 năm qua.

Sau giai đoạn mở cửa miễn phí (từ 9-12/2/2017), tựa game hành động, chắt chém bom tấn For Honor đã chính thức được phát hành trên Steam. Không năm ngoài dự đoán của nhiều người, trong ngày ra mắt 14/2, For Honor đã đại náo bảng xếp hạng Top Sellers để trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam trong ngày lễ tình nhân.

Tổng hợp đánh giá For Honor: Đắt sắt ra miếng

For Honor Trailer

Bên cạnh việc dẫn đầu danh sách bán hàng, bom tấn của Ubisoft còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ. 83% số người được hỏi đều cho rằng For Honor rất hay và họ đã đúng khi bỏ một khoản tiền không nhỏ để mua sản phẩm này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là một trong những tựa game hay nhất mà Ubisoft phát hành trong 10 năm qua.

Nói về điểm đặc sắc của tựa game này, nổi bật nhất chính là lối chơi hấp dẫn và nền đồ họa 3D đẹp lung linh không chê vào đâu được. For Honor cho phép bạn tham gia vào những trận đánh xáp lá cà khốc liệt và hoành tráng thời trung cô, nơi chỉ có những chiến binh mạnh mẽ và can đảm nhất mới có thể giành được vinh quang. Sau đây, mời các bạn đến với tổng hợp đánh giá For Honor của các tạp chí game hàng đầu thế giới.

Tổng hợp đánh giá For Honor: Đắt sắt ra miếng

Trên Metacritic, điểm trung bình của For Honor là 81/100. Có tổng cộng 17 ý kiến đánh giá từ các nhà chuyên môn, trong đó có 16 đánh giá tích cực (chiếm 94,1 %).

Với Steam, đánh giá của người hâm mộ lại hơi khác một chút so với Metacritic. Trong 5800 game thủ được hỏi, chỉ có khoảng 64% tỏ ra hài lòng với sản phẩm, 36% còn lại vẫn chưa thực sự bị thuyết phục.

PC Games: 83/100 điểm. Dễ dàng nhận thấy phần chơi multiplayer chính là điểm mạnh nhất của For Honor. Có một chút lặp lại ở các hành động đâm, chém, lăn lộn ở mọi class, tuy nhiên đồ họa cực khủng và sự phấn khích trong chiến đấu vẫn khiến tôi bị cuốn hút bởi trò chơi này.

Game Informer: 83/100 điểm. Khi đã tham gia cuộc chơi, For Honor sẽ giúp bạn đắm chìm trong một thế giới trung cổ, nơi cạnh tranh của những chiến binh mạnh mẽ và tài năng nhất. Là một người mới làm quen với trò chơi, đôi lúc tôi cũng cũng cảm thấy vô cùng ức chế khi bị “ăn hành”, tuy nhiên những thất bại đó chỉ khiến cho sự thành công trở nên ngọt ngào và vinh quang hơn.

Tổng hợp đánh giá For Honor: Đắt sắt ra miếng

IGN: 80/100 điểm. Tôi cảm tưởng như mình đã hóa thân thành một chiến binh thực thụ với hệ thống chiến đấu linh hoạt, đa dạng và nhiều chiều sâu. For Honor mang đến cho bạn niềm vui và sự phấn khích khi chiến thắng một ai đó. Chính vì lẽ đó, một khi đã thử trò chơi này, bạn dễ dàng bị cuốn hút và rất khó để bỏ được nó.

Eurogamer: 80/100 điểm. Xét về toàn diện, nếu đặt riêng For Honor ra một chỗ, trò chơi này sẽ trở nên tầm thường. Điều này các bạn dễ dàng nhận ra khi tham gia các phần chơi chiến dịch của game. Tuy nhiên, yếu tố cộng đồng và tương tác chính là điểm giúp For Honor trở nên mạnh mẽ và đặc biệt. Trong tương lai, đây có thể là một trong những tựa game tốt nhất giúp bạn tương tác và giải trí với những người chơi khác.

GameSpot (chưa chấm điểm). Mặc dù còn nhiều thiếu sót trong nội dung và chiều sâu của trò chơi. Tuy nhiên sự đa dạng của các lớp nhân vật cùng với đó là cách thức để phát huy sức mạnh của họ trong các cuộc chiến khiến tôi cảm thấy muốn khám phá thêm về trò chơi này. Việc đối mặt với những người chơi khác trong chế độ co-op cũng là một sức hút khác khiến tôi không thể không thử trò chơi này.