Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony

DVT  - Theo Helino | 09/10/2018 11:50 AM

Qua 6 mùa tổ chức, Sony Show đã vượt khỏi khuôn khổ một sự kiện thuần công nghệ trở thành điểm đến hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác vô cùng hấp dẫn.

Sau thành công rực rỡ tại TP. HCM với hơn 120.000 lượt đăng ký và gần 50.000 lượt khách tham quan, Sony Show 2018 tiếp tục đến Hà Nội với chủ đề #Sống Bật chất trẻ. Qua 6 mùa tổ chức, Sony Show đã vượt khỏi khuôn khổ một sự kiện thuần công nghệ trở thành điểm đến hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác vô cùng hấp dẫn.

Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 1.

Xuyên suốt ba ngày tại Sony Show 2018, người tham dự không chỉ được trải nghiệm những sáng kiến công nghệ mới nhất của Sony: BRAVIA MASTER Series, Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass, 3 Box Series, Sound Bar, Alpha full-frame, Cyber-shot RX Series, Action Cam, Xperia mà còn được thoả sức hòa mình vào hàng loạt hoạt động thú vị #SốngBậtChấtTrẻ: đấu trường Play Up dành cho game thủ, hóa trang Cosplay Up, thi tài năng Talent Up, Tech Talk cùng các “trình” công nghệ cực kỳ hài hước từ kênh Schannel. Đặc biệt, sự xuất hiện của các cầu thủ vàng đến từ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam vào ngày 7/10/2018 đã làm bùng nổ sân khấu Sony Show.

Kiến tạo, tiên phong, không ngừng cải biến, mỗi sản phẩm của Sony cũng chính là hiện thân của tinh thần “Youth Up” #SốngBậtChấtTrẻ. Sony Show là dịp để Sony Fan trực tiếp trải nghiệm những sáng tạo công nghệ, có cơ hội thấy tận mắt và tự mình chạm tay vào những sản phẩm mới nhất từ Sony.

Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 2.

Tâm điểm của Sony Show là BRAVIA MASTER Series gồm hai dòng TV A9FZ9F được mệnh danh là tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao, với bộ xử lý X1™ Ultimate đem đến hình ảnh sắc nét trên từng chi tiết, tiệm cận những màn hình chuyên nghiệp được sử dụng trong các studio điện ảnh.

Những ai mê say chất lượng âm thanh từ Sony sẽ được trải nghiệm các dòng Extra Bass, tai nghe chống ồn WH-1000XM3, 3 Box Series, Dolby Atmos Sound Bar. Đặc biệt là Glass Sound Speaker, chiếc loa không dây được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật đương đại tinh tế, trở thành điểm nhấn ấn tượng trong mọi không gian nội thất.

Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các dòng máy ảnh và máy quay Alpha Full Frame, RX series, Action Cam cũng sẽ sẵn sàng để “tín đồ” yêu nhiếp ảnh chạm, ngắm và bấm. Không chỉ có thiết kế truyền cảm hứng, các sản phẩm còn sở hữu công nghệ độc quyền đỉnh cao từ Sony, để nắm bắt trọn vẹn từng khoảnh khắc, khơi nguồn cảm hứng và chắp cánh đam mê.

“Khơi nguồn cảm hứng” chính là lời hứa mà Sony cam kết và kiên định theo đuổi, được minh chứng trong từng sản phẩm và sáng kiến của hãng. Sony Show được tạo ra để mang đến niềm cảm hứng khám phá công nghệ và một không gian để kết nối, chia sẻ đam mê và lan truyền thông điệp. Chủ đề “Youth Up” của Sony Show 2018 là một thông điệp hấp dẫn được hiện thực hoá bằng các hoạt động mang tính thực tế, gắn với niềm đam mê công nghệ kết hợp trải nghiệm giải trí của giới trẻ.

Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 4.

Với sức sống và sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt, PlayStation lại hùng cứ một phương tại Sony Show 2018, hoan nghênh các game thủ đến phô diễn tài năng trong các giải đấu đầy kịch tính cùng các tựa game đình đám như: Just Dance, Dragon Ball Fighter Z, FIFA 18, đặc biệt là Spider-Man, để rinh về các giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày cũng như chung cuộc. Đáng chú ý, lần đầu tiên tại Sony Show, người giành chiến thắng chung cuộc của giải đấu FIFA 18 sẽ nhận được phiên bản PS4 Pro FIFA Bundle có chữ ký “chính chủ” của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 5.

Sony Show 2018 ngày cuối cùng tại Hà Nội đã chào đón những vị khách được giới trẻ vô cùng mến mộ, đó các cầu thủ vàng đến từ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Buổi giao lưu là sợi dây kết nối người hâm mộ với những chàng trai trẻ đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, luôn nỗ lực tiến lên phía trước để đạt được những thành quả tốt nhất. Đó cũng chính là những gì mà Sony, Nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, muốn thông qua chương trình để khơi gợi nguồn cảm hứng trong các bạn trẻ.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác tại Sony Show 2018 Hà Nội:

Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 6.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 7.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 8.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 9.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 10.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 11.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 12.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 13.
Toàn cảnh Sony Show 2018 tại Hà Nội: Sống bật chất trẻ cùng Sony - Ảnh 14.