To gan thò tay ăn trộm ngay tại bàn tính tiền, đạo chích bị chủ quán net tại Lạng Sơn bắt tại trận và cái kết

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 05:35 PM

Đoạn video tên dạo chích nghiễm nhiên lấy tiền trong ngăn kéo quán net mà những người xung quanh không hề hay biết.

Tại các quán net đông người, chỉ cần người trông lơ là một chút thôi thì rất có thể kẻ xấu có thể lợi dụng để lấy mất tiền trong phút chốc. Mới đây một người trong nghề game net đã đăng tải đoạn video tên dạo chích nghiễm nhiên lấy tiền trong ngăn kéo mà người ngồi ở máy tính tiền bận việc quay đi chỗ khác không hề hay biết! Rất may là chủ quán đã ra ngoài kịp thời và ngăn chặn được hành vi trên. Cụ thể các bạn có thể theo dõi clip phía đầu bài viết này!

Cụ thể thì tên trộm này phải nói là căn thời điểm vô cùng chuẩn và cũng mở ngăn kéo rất ngọt không hề gây ra tiếng động gì, thậm chí lấy tiền ra cũng chẳng ai hay biết! Chủ quán net này bận việc từ trong đi ra ngoài và bắt được tại trận, định động thủ song đã được can ngăn kịp thời.

To gan thò tay ăn trộm ngay tại bàn tính tiền, đạo chích bị chủ quán net tại Lạng Sơn bắt tại trận và cái kết

Bên cạnh đó, chủ quán net đăng tải clip cũng không quên cảnh báo tới tất cả bởi chỉ có may mắn mới giúp cho phòng máy trong clip khỏi mất tiền mà thôi: "Các chủ quán nét cảnh giác nhé, đừng bao giờ để tiền ở ngăn kéo máy tính tiền. Ví dụ khách gọi lấy nước cho khách, kẻ xấu lợi dụng đúng lúc ý lấy tiền là xong. Tiền luôn liền " túi quần" nhé.".

Quả thực với những tên trộm ranh ma và nhanh tay như thế này thì các chủ quán net phải vô cùng cẩn trọng và có phương pháp phòng bị kỹ càng bởi không phải lúc nào cũng canh máy tính tiền được. Tốt nhất tiền nên được khoá trong két cẩn thận hay để trong túi.

Quá nản với tình trạng đi WC không dội nước, chủ quán net này phải làm cả thơ