Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết

DS  - Theo Helino | 06/08/2018 12:34 PM

Kiểu tổ chức họp báo của tựa game Senran Kagura quả thực đúng là độc nhất vô nhị, tuy nhiên dường như Youtube đã không chấp nhận nổi cách thức sử dụng chiêu trò này.

Từ lâu, dòng game Senran Kagura đã rất nổi tiếng với các otaku Nhật Bản bởi sự sexy quá trớn của nó. Với ý tưởng một tựa game hành động - chiến đấu giữa các nữ sinh, nhà sản xuất đã rất lạm dụng những hoạt cảnh đánh nhau trong game để "lột đồ" các nữ sinh này. Điều này vừa tạo nên sự nổi tiếng, vừa tạo nên sự tai tiếng cho dòng game tới từ xứ sở hoa anh đào này.

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 1.

Bắt đầu trình làng phiên bản đầu tiên từ năm 2011, cho tới nay đã có 8 phiên bản Senran Kagura khác nhau được phát hành trên mọi hệ máy. Vào tuần trước, nhà sản xuất Marvelous đã tổ chức một buổi stream họp báo ngay trên trang mạng xã hội Youtube để giới thiệu về những tựa game tiếp theo trong dòng game 18+. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như buổi họp báo này đã có quá nhiều chi tiết nhạy cảm đến mức Youtube phải gỡ luôn cả video buổi họp báo của Marvelous. Vậy đã có những điều gì xảy ra trong buổi họp báo kỳ lạ ấy?

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 2.

Ngay ở đầu buổi stream, các gamer đã được một phen "bổ mắt" khi đã có 2 cô gái xinh đẹp (1 trong số đó là diễn viên lồng tiếng của trò chơi) với vòng 1 khủng sờ mó nhau công khai. Cảnh này được quay rất triệt để khiến những người xem cảm thấy vô cùng bối rối, vì họ không biết rằng đây là stream ra mắt game hay là chiêu trò gì của nhà sản xuất?

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 3.

Ở đoạn tiếp theo, nhà sản xuất chính của Senran Kagura, ông Kenichiro Takaki đã công khai đi mua sắm tại khu vực Akihabara. Những thứ mà người đàn ông này tìm mua toàn là đồ chơi người lớn và những sản phẩm 18+. Khá may mắn là những thứ này đều được kiêm duyệt và che đi cẩn thận.

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 4.

Cảm thấy thế vẫn là chưa đủ, ông Takaki còn đến luôn cả một nhà tắm mát xa. Tại đây, sẽ có một nhân viên nữ mặc đồ nữ sinh tắm táp cho ông. Dĩ nhiên, người quay phim không được vào cùng, nhưng người xem vẫn có thể nghe thấy tiếng ở bên ngoài. Mặc dù vậy, ông Takaki vẫn phân trần rằng tất cả những gì ông làm chỉ là tắm mà thôi chứ không có gì đặc biệt hay ngoài luồng cả.

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 5.
Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 6.

Dĩ nhiên, cuộc chơi vẫn chưa hề chấm dứt. Người xem sẽ tiếp tục được xem trò chơi pinball, trong đó mục tiêu của cuộc chơi là để quả bóng rơi vào giữa vòng 1 của nữ người mẫu nóng bỏng Shimizu Airi.

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 7.

Xem đến đây rồi, bạn có còn nhớ ra mục đích chính của buổi họp báo này là gì nữa không? Rất may là, Marvelous vẫn kịp thông báo họ cho ra mắt 2 tựa game mới là Senran Kagura 7EVEN cho PS4 và Peach Ball Senran Kagura dành cho Switch. 

Tổ chức họp báo bằng stream cho oách, tựa game 18+ tẽn tò vì Youtube gỡ luôn cả video không còn chút dấu vết - Ảnh 8.

Ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ không còn có thể xem được buổi họp báo này trên Youtube vì nó đã bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, những ai tò mò muốn xem lại buổi họp báo đặc biệt này thì có thể tìm tới NicoNico, một trang mạng xã hội video dành riêng cho người Nhật Bản.