Tin vui cho game thủ PC, bom tấn Destiny 2 sẽ được phát hành qua Steam

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2017 12:28 PM

Với việc xuất hiện trên cổng phát hành game phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng phần lớn game thủ PC.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, bom tấn bắn súng Destiny 2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 8/9/2017. Khác với phần đầu tiên, Destiny 2 sẽ không còn độc quyền trên console. Thay vào đó, bom tấn của Activision Blizzard sẽ có mặt song song trên cả console và PC.

Tin vui cho game thủ PC, bom tấn Destiny 2 sẽ được phát hành qua Steam

Theo thông tin được tiết lộ từ tạp chí Gadgets 360, bản PC của Destiny 2 sẽ được phát hành qua Steam. Với việc xuất hiện trên cổng phát hành game phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng phần lớn game thủ PC.

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Tin vui cho game thủ PC, bom tấn Destiny 2 sẽ được phát hành qua Steam

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Ở thời điểm hiện tại, nội dung và gameplay của Destiny 2 vẫn còn là một ẩn số lớn khi nhà phát hành vẫn im hơi, lặng tiếng. Có lẽ Activision đang muốn giữ sự bí mật này để đem đến cho người hâm mộ những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, với thời điểm ra mắt vào tháng 9, những thông tin trên chắc cũng sẽ được tiết lộ sớm trong nay mai.