Tin nóng: Người chơi sẽ được tự thân trải nghiệm nhãn thuật “hại não” nhất Naruto - Izanami trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nipp  - Theo Helino | 11/06/2018 06:00 PM

Liệu bạn có thể vượt qua được vòng tuần hoàn không hồi kết này?

Nếu như bạn đọc đã quên thì Izanami chính là nhãn thuật khắc tinh của Izanagi. Nó chỉ có thể thi triển bởi tộc nhân Uchiha đã kích hoạt Mangekyou Sharingan. Dưới tác động của thuật này, mục tiêu sẽ đứng bất động trong một vòng lặp tuần hoàn diễn ra mãi mãi. Những sự việc trong trí óc của nạn nhân cứ lặp đi lặp lại không hồi kết. Họ chỉ có thể giải thuật khi và chỉ khi nhận ra được hậu quả từ các hành động của mình, hay nói cách khác, chính là chấp nhận số phận.


Izanami là nhãn thuật đỉnh cao của nhà Uchiha

Izanami là nhãn thuật đỉnh cao của nhà Uchiha

Kabuto là nạn nhân duy nhất trong truyện được thử nghiệm với Izanami. Có thể nói, hắn đã có một khoảng thời gian khiếp vía vì dù làm gì đi nữa, mọi sự vẫn quay lại thời điểm ban đầu. Nếu vẫn cứ cố chấp không chịu nhìn nhận mọi thứ xung quanh, ảnh hưởng của Izanami sẽ là mãi mãi. Đó chính là điểm đáng sợ nhất của thuật này, dễ hiểu vì sao mà tổ tiên Uchiha lại ngăn cấm con cháu sau này không được nghiên cứu và sử dụng.


Kabuto là kẻ duy nhất có may mắn được thử

Kabuto là kẻ duy nhất có "may mắn" được thử

Nói là vậy nhưng ở thời điểm hiện tại thì cộng đồng game thủ Việt đã sắp được tự mình trải nghiệm Izanami rồi đấy. Cấm thuật tuyệt đỉnh mà Itachi thi triển lúc cuối đời đã được tái hiện trong tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký dưới một góc nhìn khác lạ, đặc sắc hơn cả. Người chơi sẽ được đặt vào vị trí là nạn nhân của Izanami và phải tìm được con đường để thoát ra khỏi các vòng lặp vĩnh hằng.


Nếu gato với Kabuto, bạn có thể vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký để tự mình trải nghiệm việc được là nạn nhân của cấm thuật này

Nếu "gato" với Kabuto, bạn có thể vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký để tự mình trải nghiệm việc được là nạn nhân của cấm thuật này

Đây là thông tin mới nhất mà BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký hé lộ cho chúng tôi trong một buổi phỏng vấn gần đây. Theo đó, người chơi được phép cùng tổ đội của mình thông qua NPC Onoki để bước vào nhãn thuật Izanami.

Bạn và đồng đội sẽ được diện kiến thứ sức mạnh đầy ảo diệu này qua các khung cảnh thay đổi liên tục. Ở mỗi khung cảnh, sẽ có một con quái vật đứng chặn và mục tiêu của bạn rất rõ ràng, đánh gục nó, tiếp tục tiến lên.


Các vòng lặp diễn ra liên tục

Các vòng lặp diễn ra liên tục

Lưu ý rằng, đám quái này càng thay đổi thì càng mạnh hơn. Thậm chí, người chơi còn được chạm mặt với Naruto trong hình dạng Cửu Vĩ phát điên hẳn hoi.

Cái hay của Cấm Thuật Izanami này là bạn sẽ được chạm trán với tất cả các loại quái vật từng xuất hiện trong Naruto, từ Vĩ Thú cho đến các Triệu Hồi Thú… Việc so tài và thu phục chúng lặp đi lặp lại thành hàng loạt thử thách bất tận và đặc biệt thú vị cho người chơi.


Người chơi phải chiến đấu để vượt qua từng khung cảnh

Người chơi phải chiến đấu để vượt qua từng khung cảnh

Một điều phải luôn ghi nhớ là, Izanami ảnh hưởng mạnh tới trí óc của nạn nhân và mỗi vòng lặp sẽ có thời gian nhất định mà thôi. Nếu bạn không vượt qua được vòng lặp, bạn thua cuộc và trở thành nạn nhân tiếp theo của nhãn thuật này. Nếu bạn chết, chỉ có 3 cơ hội để hồi sinh mà thôi. Việc sống lại sẽ không phải mãi mãi và đó sẽ là cái khó khăn mà người chơi phải vượt qua. Có vẻ như Izanami này còn đáng sợ hơn cả phiên bản gốc nữa đấy!

Tin nóng: Người chơi sẽ được tự thân trải nghiệm nhãn thuật “hại não” nhất Naruto - Izanami trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 15/06 sắp tới

Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 15/06 sắp tới

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ được chính thức trải nghiệm Làng Lá Phiêu Lưu Ký rồi. Nếu vẫn còn thắc mắc về lối chơi, cốt truyện hay tính năng trong game ra sao, bạn đọc có thể truy cập ngay vào fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/ để tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn nhé!