Tin mừng cho Pewdiepie, không phải người Ấn Độ nào cũng ủng hộ T-Series

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/03/2019 12:10 PM

Xem ra Pewdiepie vẫn chưa hoàn toàn tuyệt vọng trong cuộc chiến này rồi.

Có lẽ phải dùng từ dai dẳng và trường kỳ để nói về cuộc chiến giữa PewdiepieT-Series. Từ một cái tên vô danh, kênh Youtube của Ấn Độ bất ngờ lột xác với những bước tiến chóng mặt và trở thành kẻ thách thức đầy nguy hiểm cho ngôi vương của Pewdiepie trên Youtube. Tuy từng có rất nhiều thời điểm trở nên tuyệt vọng, nhưng những ngày gần đây, các tín hiệu tích cực đến với Pewdiepie ngày càng nhiều.

Sau sự kiện mà CEO của T-Series phải lên tiếng kêu gọi sự trợ giúp của người dùng Youtube Ấn Độ, mới đây thôi, Pewdiepie có thể cảm thấy tương đối hài lòng khi thấy một video mới được đăng tải lên Youtube, mà ở đó nhiều người Ấn Độ đã cho thấy những lập trường khác nhau khi được hỏi về cuộc chiến với T-Series. Ông vua của Youtube cũng ngay lập tức tung ra video reaction cực kỳ hài hước.

Tin mừng cho Pewdiepie, không phải người Ấn Độ nào cũng ủng hộ T-Series - Ảnh 1.

Màn reaction video của Pewdiepie

Trong video, một số người ủng hộ T-Series. Điều này cũng dễ hiểu, vì họ là người Ấn Độ nên việc đứng về phía kênh Youtube nước mình cũng là đương nhiên. Nhưng đáng nói là không ít người tỏ ra thiên về Pewdiepie hơn trong cuộc chiến này.

Và dù ủng hộ hay ghét bỏ, những nhân vật trong video đều có cho mình những lý do cực kỳ chính đáng. Một người phụ nữ cho rằng cô rất có vấn đề với bài hát dizz T-Series của Pewdiepie mang tên "B*tch Lasagna". Cô cho biết mình cảm thấy xúc phạm ngay khi nghe thấy tên của bài hát chứ chưa bàn về nội dung. Đáp lại, Pewdiepie cười rất to khi reaction đoạn này

Video reaction của Pewdiepie

"Tôi xin lỗi, ý của tôi chỉ nhắm tới T-Series mà thôi. Tôi không hề hàm ý ám chỉ bạn đâu. Đó không phải là xúc phạm gì hết. Hãy quay lại và subscribe kênh tôi. Thêm một lần nữa thành thật xin lỗi" Pewdiepie nói trong một tâm trạng khá vui vẻ.

Ngoài ra, anh chàng Youtuber này càng hả hê hơn nữa khi nghe nhận xét về T-Series từ một cậu bé Ấn Độ - người cho rằng kênh Youtube này nổi lên và phát triển mạnh mẽ như vậy là do giá thành cung cấp mạng wifi của người dân Ấn Độ bỗng chốc rẻ đi trông thấy nhờ vào nhà cung cấp di động Jio.

"Về cơ bản, T-Series phát triển là nhờ Ấn Độ đang dần phát triển Internet nhiều hơn. Đây là điều tốt. Thôi nào, tôi sẽ không đùa cợt về vấn đề này đâu" Pewdiepie có vẻ hài lòng với lý do mà cậu nhóc phát biểu trong video.

Tin mừng cho Pewdiepie, không phải người Ấn Độ nào cũng ủng hộ T-Series - Ảnh 3.

Giá Wifi rẻ hơn ở Ấn Độ là nguyên nhân khiến T-Series phát triển vượt bậc

Cuộc chiến vẫn đang tiếp diễn vô cùng gay cấn, nhưng rõ ràng các tín hiệu tích cực đã quay trở lại với Pewdiepie. Nếu như trước kia, chúng ta chỉ thấy được thế trận một chiều, Pewdiepie liên tục bị dồn ép thì nay có lẽ T-Series cũng dần dần cảm nhận được sức nóng trong cuộc đua này.