Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake?

DS  - Theo Helino | 17/05/2018 06:45 PM

Phiên bản Pokemon mới trên hệ máy Switch sẽ được chia ra làm 2 bản là Pikachu và Eevee.

Càng gần ngày diễn ra sự kiện E3, các thông tin liên quan tới những tựa game hot hay bom tấn ngày càng xuất hiện dày đặc. Một trong số các tựa game được quan tâm nhất tại sự kiện lần này chính là thông tin về tựa game Pokemon mới nhất trên hệ máy Switch mà Nintendo đã công bố trước đó.

Mới đây, đã có những tin đồn đầu tiên xuất hiện trên trang mạng xã hôi 4chan về tựa game mới này. Theo đó, hai phiên bản mới sẽ có tên là Pokémon Let’s GO!. Đây là phiên bản được remake lại từ Pokemon Yellow, sẽ được chia làm hai phiên bản là Pikachu và Eevee. 

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 1.

Logo "được đồn đại" của phiên bản Pokemon mới.

Theo dự kiến, game có khả năng sẽ được ra mắt ngay trong mùa thu năm 2018 này. Thêm nữa, tựa game này cũng sẽ được bổ sung một số chức năng tương tác ngoài đời thực giống như trong Pokemon Go. Thông tin này càng được củng cố khi mới đây, Nintendo đã đăng ký hai tên miền là PokemonLetsGoPikachu.com và PokemonLetsGoEevee.com.

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 2.
Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 3.

Hai tên miền liên quan đến tựa game mới cũng đã được đăng ký.

Ngay khi những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, các fan của dòng game RPG nổi tiếng này đã đưa ra rất nhiều bình luận và tranh cãi. Nhiều người cho rằng thông tin này có thể là chính xác, bởi vì Pikachu và Eevee vốn là 2 Pokemon khởi đầu của người chơi và đối thủ khi bắt đầu trò chơi. 

Thêm vào đó, chẳng biết là tình cờ hay hữu ý mà dạo này Nintendo rất "nhiệt tình" làm quảng bá hình ảnh của Pikachu và Eevee ở các sự kiện. Pikachu thì vốn nổi tiếng rồi, nhưng Eevee thì đâu có được biết đến nhiều lắm, nên thông tin này hoàn toàn có lý.

Ngoài ra, một thông tin khác được tìm thấy chính là việc nhà sản xuất Junichi Masuda tỏ ra rất hứng thú với Pokemon Go. Ông cũng đã từng chia sẻ trên tạp chí GameInformet vào năm 2016 rằng, mình muốn tìm cách "kết nối" Pokemon Go với các tựa game chính. Cái tên Pokémon Let’s GO! có lẽ chính là manh mối cho việc ông Masuda và các cộng sự đã thực hiện điều này chăng?

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 4.

2018 là lúc để Pokemon Yellow và Pikachu trở lại?

Hiện tại, Nintendo chưa hề có phản hồi gì với báo chí về những tin đồn xuất hiện trên Internet. Có lẽ các fan ruột của Pokemon là những người mong chờ nhất những thông tin chính xác và mong rằng E3 đến sớm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: