Tin buồn, One Piece: World Seeker không được phát hành tại Việt Nam

Real Madrid  - Theo Helino | 12/03/2019 10:22 AM

Trước đó, một số tựa game lớn như Nier: Automata hay Final Fantasy XV cũng đã bắt người hâm mộ Châu Á (trừ Nhật Bản) phải chờ đợi trong một thời gian.

Trong số các nước Châu Á chưa được phát hành One Piece: World Seeker trong đợt này, đáng tiếc rằng Việt Nam cũng nằm trong danh sách đó. Đây không phải lần đầu tiên mà các sản phẩm game đến từ Nhật Bản áp chính sách này. Trước đó, một số tựa game lớn như Nier: Automata hay Final Fantasy XV cũng đã bắt người hâm mộ Châu Á (trừ Nhật Bản) phải chờ đợi trong một thời gian.

Tin buồn, One Piece: World Seeker không được phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của của bộ Manga đình đám One Piece, nhà sản xuất game Bandai Namco đã công bố dự án game chuyển thể từ tác phẩm này. Theo đó, trò chơi sẽ mang tên One Piece: World Seeker và được xây dựng theo phong cách thế giới mở.

Với nhân vật chính là Luffy, One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của bộ manga. Điểm nhấn của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Đây là điều sẽ tạo nên sự khác biệt của World Seeker so với những tựa game từng lấy chủ đề One Piece trước kia.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Với một tựa game xuất sắc như vậy, việc các game thủ Việt nói riêng và Châu Á nói chung (trừ Nhật Bản và Ấn Độ) chưa được tham gia thật sự là một điều tiếc nuối. Hy vọng trong những ngày tới đây, Bandai Namco sẽ sớm ra mắt game ở những quốc gia này để làm chiều lòng người hâm mộ.