Tìm ra danh tính thủ phạm "quấy phá", Độ Mixi đưa ra hình phạt: Khẳng định nói là làm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/11/2018 08:16 PM

Và từ đấy, họa mi không còn dám gõ cửa nhà Độ Mixi nữa.

Như đã đưa tin từ trước, mới đây thôi, Độ Mixi đã tức tối đăng tải dòng trạng thái chia sẻ việc anh chàng bị "mấy ông nhõi" phá rối, đập cửa và gọi "Độ ơi mở cửa" rồi sau đó chạy ngay đi. Mặc dù đã mất nhiều công sức, nhưng chàng streamer của chúng ta cũng chỉ biết ngậm ngùi và nhờ vào sự trợ giúp của cộng đồng mạng để tìm ra danh tính của hai kẻ thủ ác.

Tìm ra danh tính thủ phạm quấy phá, Độ Mixi đưa ra hình phạt: Khẳng định nói là làm - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Độ Mixi khi bị quấy phá bởi những ông nhóc tinh nghịch

Và không biết bằng một cách nào đó, Độ Mixi đã có được danh tính của một trong những kẻ thủ ác trên. Anh chàng ngay lập tức biết được đó là một thành viên trong group của "Bộ tộc Mixi Gaming" - một fanpage của anh chàng. Rất nhanh và quyết đoán, Độ Mixi đã ngay lập tức kết án và đưa ra hình phạt theo hình thức tự giác là chính cho "kẻ thủ ác".

Mà hình phạt cũng tương đối hài hước, đúng với phong cách của tộc trưởng. Có lẽ nhận thấy sự việc không có gì quá phức tạp, cũng như biết được đây chỉ là trò nghịch ngợm, phá rối trẻ con của các thành phần "trẩu", Độ Mixi đã đưa ra hình phạt tương đối nhẹ nhàng, vừa hài hước mà vẫn nghiêm túc. Cụ thể, anh yêu cầu "thằng cu tên Th" nhanh chóng viết bản kiểm điểm rồi nhét vào cửa nhà mình, hứa lần sau không tái phạm. Còn nếu không, cẩn thận bị Độ Mixi tới tận lớp búng tai luôn.

Tìm ra danh tính thủ phạm quấy phá, Độ Mixi đưa ra hình phạt: Khẳng định nói là làm - Ảnh 2.

Hình phạt đầy oái ăm và yêu cầu ý thức tự giác mà Độ Mixi gửi tới hai ông nhõi quấy phá

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, các fan hâm mộ của Độ Mixi nhanh chóng vào hưởng ứng với những bình luận hài hước.

Tìm ra danh tính thủ phạm quấy phá, Độ Mixi đưa ra hình phạt: Khẳng định nói là làm - Ảnh 3.

Từ đấy họa mi không còn dám gõ cửa nữa

Thôi thì thanh niên Th nào đấy, nếu có đọc được những dòng này thì cũng liệu mà viết bản kiểm điểm dần đi nhé, không cần lấy chữ ký phụ huynh đâu. Thế nhé, đừng đùa với anh Độ.