Tìm hiểu về 4 nhân vật quan trọng nhất trong siêu phẩm Rampage

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/04/2018 10:35 AM

Rampage vốn là trò chơi điện tử nổi tiếng ra đời năm 1986 mà trong đó, người chơi sẽ phải điều khiển một trong ba con quái vật khổng lồ gồm một con Gorilla, một con sói và một con thằn lằn để đập phá các thành phố hoặc căn cứ quân đội.

Mượn ý tưởng của tựa game huyền thoại này, các nhà làm phim đã chuyển thể Rampage lên màn ảnh nhỏ thành 1 phim live action với kĩ xảo hoành tráng. Bộ phim xoay quanh nhà sinh vật học Davis Okoye (Dwayne Johnson thủ vai) và một chú Gorilla thuộc giống lưng bạc có tên George. Cuộc sống của 2 người đang rất tốt đẹp thì vô tình George bị dính vào 1 thí nghiệm đột biến gene làm cậu bị biến đổi thành 1 con quái vật khổng lồ hung hăng. Cá sấu Lizze và sói Ralph cũng bị biến rồi như George, chúng tấn công con người, phá hủy mọi thứ, đẩy nhân loại đến nguy cơ diệt vong. Để ngăn chặn thảm họa đó xảy ra và cứu người bạn gorilla của mình, Davis Okoye và những người cộng sự của mình phải chạy đua với thời gian để tìm ra thuốc giải.

Rampage hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh ấn tượng cùng 1 loạt các nhân vật vô cùng thú vị. Vậy trước khi phim ra rạp, hãy cùng tìm hiểu qua về các nhân vật quan trọng nhất xuất hiện trong siêu phẩm đình đám này nhé!

Dwayne “The Rock” Johnson vai Davis Okoye


Dwayne “The Rock” Johnson vai Davis Okoye

Dwayne “The Rock” Johnson vai Davis Okoye

Dwayne Johnson đã hóa thân thành chuyên gia nghiên cứu linh trưởng và cũng chính là ngôi sao lớn nhất trong bom tấn chuyển thể Rampage. Chẳng ai có thể không cảm động khi chứng kiến tình bạn giữa anh với 1 sinh vật khác loài, chú Gorilla thuộc giống lưng bạc có tên George. Cuối phim, hình ảnh “đôi bạn thân” đã cùng nhau kề vai sát cánh để bảo vệ những người dân ở thành phố Chicago thật đẹp biết bao.

Naomie Harris vai Cate Caldwall


Naomie Harris vai Cate Caldwall

Naomie Harris vai Cate Caldwall

Nữ tiến sĩ nghiên cứu gene Cate Caldwall do Naomie Harris thủ vai chính là người từng đứng trong hàng ngũ tạo ra thứ gene siêu thú đột biến vô cùng nguy hiểm nên cô rất hiểu chuyện gì đang xảy ra với những sinh vật bị mắc mầm bệnh. Nhờ sự giúp đỡ của Cate, Davis đã tìm ra thuốc giải để cứu George.

Malin Akerman vai Claire Wyden


Malin Akerman vai Claire Wyden

Malin Akerman vai Claire Wyden

Thủ vai nữ doanh nhân giàu có nhưng đầy tham vọng Claire Wyden, Malin Akerman đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Vì muốn trục lợi trên các nghiên cứu của Cate và thực hiện nhiều âm mưu đen tối khác liên quan đến thuyết tiến hóa mà Claire đã gây ra vô số trở ngại cho Cate và Davis trong hành trình tìm kiếm thuốc giải.

Jeffrey Dean Morgan vai mật vụ Russell


Jeffrey Dean Morgan vai mật vụ Russell

Jeffrey Dean Morgan vai mật vụ Russell

Với phần diễn xuất tài tình của tài tử Jeffrey Dean Morgan, nhân vật mật vụ Russell hiện lên đầy quyến rũ khiến người xem thích thú. Từng cử chỉ, lời nói, ánh mắt đều rất hút ánh nhìn, hầu hết các phân cảnh gây cười đầy có sự xuất hiện của bác mật vụ già. Nhưng hơn hết, Russell cũng giữ 1 vai trò hết sức quan trọng trong phim đấy.