Tìm hiểu về 3 siêu thú cuồng nộ đã làm nên sức hấp dẫn cho Rampage

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/04/2018 03:28 PM

Rampage – bộ phim live action được chuyển thể từ trò chơi cùng tên ra đời năm 1986 mà trong đó, người chơi sẽ phải điều khiển một trong ba con quái vật khổng lồ gồm một con Gorilla, một con sói và một con thằn lằn để đập phá các thành phố hoặc căn cứ quân đội.

Bao nhiêu năm qua đã có hàng tá các tác phẩm lấy chủ đề quái thú đánh nhau ra đời nhưng phải công nhận rằng các bộ phim này chẳng có bộ nào là không hot cả. Bằng chứng là bộ phim mới đây nhất về siêu thú Rampage có sự tham gia của ngôi sao hành động nổi tiếng Dwayne Johnson đã nhanh chóng thống trị phòng vé khi vừa ra mắt.

Tìm hiểu về 3 siêu thú cuồng nộ đã làm nên sức hấp dẫn cho Rampage

Trong Rampage, chú Gorilla lưng bạc George không phải là sinh vật duy nhất bị biến đổi gene. Thứ gene kỳ lạ này còn khiến một con sói và một con cá sấu hóa siêu thú điên khổng lồ. Ban đầu, bộ ba quái vật đã phá tan nát thành phố Chicago nhưng về sau khi George được uống thuốc giải thì cậu đã lấy lại được lý trí và trở thành người đồng đội đắc lực bên cạnh Davis chống 2 con thú còn lại.

Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về 3 siêu thú cuồng nộ trong bộ phim Rampage để biết tại sao chủ đề siêu thú lúc nào cũng hot nhé!

Siêu thú George, chú gorilla lưng bạc

George là một chú gorilla lưng bạc bị mất mẹ từ khi còn bé, mẹ của chú bị bọn săn trộm sát hại để lấy các bộ phận bán ra thị trường chợ đen. May mắn là cậu đã được Davis Okoye (do The Rock thủ vai) – 1 chuyên gia linh trưởng học cứu và đem về nuôi dưỡng nên có thể giao tiếp với con người bằng ngôn ngữ kí hiệu. Chính vì thế, George và Davis có 1 mối quan hệ rất khăng khít, 1 tình bạn thắm thiết giữa 2 giống loài khác nhau.

Tìm hiểu về 3 siêu thú cuồng nộ đã làm nên sức hấp dẫn cho Rampage

Thế rồi 1 ngày George bị nhiễm mầm bệnh lạ từ trên trời rơi xuống khiến cậu bị biến đổi gene và trở thành con quái vật khổng lồ hung hăng tấn công con người, rơi máy bay mà vẫn sống sót và phá hủy thành phố Chicago tan tành. Chứng kiến toàn bộ sự việc, Davis vẫn có niềm tin ở “anh bạn” của mình, anh đã tìm ta thuốc giải giúp George lấy lại lý trí và cùng nhau chống trả 2 siêu thú khác.

Siêu thú Ralph, chú sói xám biết bay

Không giống như George, Ralph là 1 con sói hoang vô tình bị nhiễm mầm bệnh gây ra đột biến gene. Theo đánh giá, Ralph là siêu thú được chuyển thể sát nhất với bản video game gốc.

Tìm hiểu về 3 siêu thú cuồng nộ đã làm nên sức hấp dẫn cho Rampage

Tuy nhiên khi lên phim, sói Ralph vẫn có 1 số chi tiết bị thay đổi cho phù hợp hơn. Ví dụ ở trong trò chơi, siêu sói đi bằng 2 chân sau và có thể tung ra những cú đấm trời giáng giống như người sói vậy. Sang đến bản điện ảnh, siêu sói vẫn giữ nguyên đặc tính của loài thú đi bằng 4 chân với những tiếng tru khủng khiếp và khả năng di chuyển nhanh nhẹn, tốc độ chóng mặt mà George không thể sánh kịp.

Ấn tượng nhất, sói Ralph còn biết bay cơ đấy. Đúng theo kiểu đã đột biến gene thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Siêu thú Lizzie, chú cá sấu khổng lồ

Trong bản game, siêu thú cuối cùng là 1 con thằn lằn khổng lồ có tên Lizzie. Nhưng khi lên phim, thằn lằn đã được thay thế bằng một chú cá sấu. Những gì người ta ấn tượng về con siêu cá sấu này là vô cùng to lớn, hung dữ, sức trâu và đánh mãi mà không xi nhê.

Tìm hiểu về 3 siêu thú cuồng nộ đã làm nên sức hấp dẫn cho Rampage

Trong Rampage, con người dù có dùng súng, bom đạn dữ dội cỡ nào thì siêu sói vẫn cứ trơ ra đấy, tiếp tục tấn công con người vậy mà chỉ cần 1 đợp của cá sấu, sói kia gẫy luôn cả đầu là đủ thấy cá sấu mạnh cỡ nào.

Xét về sức mạnh, cá sấu chính là con mạnh nhất trong 3 siêu thú cuồng nộ nhưng cuối cùng nó vẫn bị bộ đôi George và Davis Okoye xử đẹp.

Nhân dịp Rampage được công chiếu trên khắp cả nước, GameK xin dành tặng cho độc giả những món quà nho nhỏ. Đó là 4 chiếc áo và 4 chiếc mũ của Siêu thú cuồng nộ. Để nhận được phần quà, độc giả vui lòng click vào đây, tham gia trả lời câu hỏi và để lại thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn để gửi tặng những phần quà hấp dẫn.